The Scourge (Tai Ương) - Game kinh dị bối cảnh Việt Nam khiến game thủ cứng người chỉ sau 2 phút

Hard
 1. The Scourge (Tai Ương) – Tựa game kinh dị bối cảnh Việt Nam của Beaztek Studio, khiến game thủ cứng người chỉ với Trailer đầu tiên.

  Trong một vài năm gần đây, những tựa game kinh dị lấy bối cảnh Á Đông ngày một xuất hiện nhiều hơn, nuôi tham vọng khoan sâu nỗi sợ hãi cùng nét huyền bí vào trái tim game thủ. Những DreadOut, Devotion, Paper Dolls hay Detention… chính là minh chứng hùng hồn cho điều đó. Tuy vậy đây lại là những sản phẩm đến từ nước ngoài, những tựa game với câu chuyện truyền thuyết và nét văn hóa riêng. Trong khi đó Việt Nam chúng ta vẫn chưa có một cái tên nào có thể khai thác được bối cảnh và văn hóa của quê nhà.

  [​IMG]


  Nay thì câu chuyện ấy đã khác khi The Scourge (Tai Ương) – Tựa game kinh dị lấy bối cảnh Việt Nam của Beaztek Studio, chính thức chào sân Trailer đầu tiên. Mang những hình ảnh gắn liền với cuộc sống thường ngày của người Việt, The Scourge khiến game thủ phải cứng người khi chứng kiến mọi thứ trước mắt lột xác thành một thứ gì đó ma quái ẩn hiện trước mắt.


  Mặc dù chỉ có vỏn vẹn hơn 2 phút 30 giây, nhưng sự nặng nề đến từ bầu không khí Trailer cùng với câu hát ma mị của “Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi” đã khiến game thủ luôn phải chực chờ một thứ gì đó nhảy bổ vào màn hình. Dần dần, các tình tiết cốt truyện của The Scourge (Tai Ương) bắt đầu được gợi mở khi một mẩu báo xuất hiện trên màn hình:

  Mặc dù mẩu báo không cung cấp nhiều thông tin cho phép người xem liên kết đến bối cảnh căn nhà, nhưng dựa trên hình ảnh ảnh mà Beaztek Studio đăng tải thì chúng ta cũng có cái nhìn sâu sát hơn với thực thể ma quái trong The Scourge. Nhiều game thủ cho rằng rất có thể đây chính là 1 trong 4 người phụ nữ mất tích mà mẩu báo kia đề cập.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên tất cả chỉ có thể sáng tỏ khi The Scourge (Tai Ương) chính thức phát hành. Mọi thông tin về tựa game kinh dị Việt Nam này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất