The Punisher - Kẻ trừng phạt đáng sợ của Marvel đã chính thức trở lại

Trang
 1. Phương thức trừng phạt khác biệt của anh sẽ mang đến cho kẻ thù sự khiếp sợ nhưng cũng đồng thời tạo nên sự phấn khích cho người hâm mộ.

  Mặc dù Marvel đã kết hợp với Netflix để tạo ra nhiều loạt phim truyền hình về siêu anh hùng nhưng không nhận được phản hồi tốt như dự tính. Tuy nhiên, trong số đó cũng thỉnh thoảng cũng có những bộ phim được coi là điểm sáng của dòng phim truyền hình siêu anh hùng này. Ví dụ như series phim truyền hình The Defenders (Hộ vệ siêu anh hùng) đã được lên sóng trên trang chủ chính thức của Netflix. Không những vậy, trong thời gian phát sóng phim The Defenders cùng đồng thời thông qua phần giới thiệu ở đoạn kết, phía nhà sản xuất thường tung ra một đoạn demo giới thiệu phim truyền hình mới: The Punisher (Kẻ trừng phạt).

  Trong trailer được công khai lần này có 2 khung cảnh hoàn toàn khác nhau. Khi Frank Castle ( Punisher) nhớ lại về những người trong gia đình mình trước đây, sắc thái hình ảnh vô cùng ôn hòa, nhẹ nhàng. Nhưng khi chuyển tới hình ảnh của anh tại thời điểm hiện tại khung cảnh trở nên vô cùng hắc ám, thê lương.


  "Kẻ trừng phạt" Frank Castle vốn là một quân nhân của đội Hải quân lục chiến Mỹ. Sau khi giải ngũ trở thành người huấn luyện cho các quân nhân khác. Vợ của Punisher từng bị một gã du côn giết sau khi cô chứng kiến vụ giết người mà hắn gây ra. Frank cũng bị thương nặng nhưng không chết. Sau khi xuất viện, anh liền vận dụng hệ thống tình báo của mình để tìm ra hung thủ giết hại vợ con hòng khiến hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Tuy nhiên, kẻ ác lại tìm ra sơ hở mà trốn tránh được việc luật pháp định tội. Frank thấy vô cùng tuyệt vọng và mất niềm tin vào giới tư pháp vì vậy quyết định tự mình trả thù, dùng cả cuộc đời mình để chống lại tội phạm. Nhưng không giống với cách của những siêu anh hùng khác, Punisher trực tiếp dùng vũ lực, đối với kẻ ác nào cũng nhất quyết giết không tha.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ở trong phiên bản của Marvel Comic, vì phương thức đối phó với kẻ thù đi ngược lại với chủ trương không giết người của siêu anh hùng nên Punisher bị các liên minh anh hùng khác như Avengers và Defenders từ chối cho gia nhập. Tuy nhiên chính sự khác biệt đó lại tạo nên sức hút cho "kẻ trừng phạt" Frank Castle, khiến người hâm mộ càng thêm yêu thích anh hơn. Vì vậy bộ phim về người anh hùng khác biệt này nhất định sẽ được đông đảo mọi người đón nhận và kịch liệt ủng hộ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất