The Precinct – Phiên bản GTA cho người chơi nhập vai cảnh sát

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong The Precinct, người chơi sẽ nhập vai một viên cảnh sát tại thành phố Averno - nơi các băng đảng hoạt động công khai.

  Trong vài năm trở lại đây, các tựa game kết hợp trải nghiệm sandbox với thế giới mở tương tự như Grand Theft Auto dần không còn là ưu tiên của các nhà phát triển. Hậu bản mới thuộc thương hiệu Watch Dogs của Ubisoft hiện đang bị hoãn vô thời hạn sau khi Watch Dogs Legion không có được thành công như mong đợi. Trong khi đó, đối thủ lâu năm của GTA là Saints Row cũng đã bị ngừng phát triển bởi phiên bản reboot ra mắt năm 2022 không gây được ấn tượng với cả cộng đồng game thủ The Pricinct và giới phê bình.

  [​IMG]


  Đó cũng là lí do mà The Precinct – một tựa game mới lấy cảm hứng từ GTA, lại đang thu hút sự chú ý của người chơi trong thời gian gần đây. Tựa game này được phát triển bởi Fallen Tree Games – studio indie từng có kinh nghiệm phát triển một vài trò chơi trước đó như American Fugitive hay Quell.

  The Precinct lấy bối cảnh vào năm 1983 tại thành phố Averno – nơi mà các băng đảng xã hội đen hoành hành công khai trên đường phố. Tại vùng đất hỗn loạn ấy, bạn là Sĩ quan Nick Cordell Jr, một tân binh vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và được chỉ định công tác tại đây để bảo vệ người dân.

  Với The Precinct, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ công việc hàng ngày của một viên cảnh sát. Từ việc tuần tra trên đường phố, xử phạt những người đỗ xe trái quy định, bắt giữ kẻ gây rối, tội phạm cướp giật cho đến việc tham gia vào những cuộc rượt đuổi, đấu súng gay cấn, triệt phá các giao dịch ma túy. Tại “thành phố không ngủ”nơi mà các băng đảng hoành hành, cạnh tranh sức ảnh hưởng; công việc của bạn sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng.

  [​IMG]


  Và để làm tốt cương vị của mình, The Precinct cũng yêu cầu bạn phải là một tay đua cứng cựa. Bởi sẽ phải thường xuyên yên vị trên chiếc Averno’s Finest và lao qua những con phố ngoằn nghèo nhất thành phố chỉ để tóm được đối tượng khả nghi.

  The Precinct dự kiến sẽ ra mắt trên các nền tảng Xbox Series X/S, PS5 và PC vào năm nay, tuy nhiên chưa rõ thời gian cụ thể.​


  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất