The Pascals Wager - Quái vật đồ họa mang lối chơi siêu Hardcore lên Mobile

Hard
 1. The Pascals Wager là tựa ARPG trên Mobile với phong cách combat cực kỳ Hardcore và nền đồ họa đẹp mắt không kém PC.

  Mobile luôn quen với những tựa game casual dễ chơi dễ chiến với phong cách tiện lợi không mất thời gian. Tuy nhiên cũng chính vì điều ấy mà game thủ vô tình đánh mất đi những trải nghiệm đích thực trong thế giới ảo, những thử thách và động lực tiến sâu hơn vào thế giới game. Tuy nhiên với The Pascals Wager, bạn hoàn toàn có thể quên đi điều ấy.

  [​IMG]


  Đi theo hướng của những phiên bản Dark Souls đình đám trên PC/Console, The Pascals Wager hướng đến những pha combat với độ khó điên dại và một nền đồ họa thuộc hàng siêu phẩm trên Mobile. Với phong cách hoàn toàn mới, The Pascals Wager chắc chắn sẽ khiến game thủ phải vã mồ hôi hột khi chơi nhưng đồng thời cũng vỡ òa sung sướng khi giành chiến thắng.

  [​IMG]


  Tất nhiên so với Dark Souls, độ khó của The Pascals Wager vẫn chỉ coi là chiếu dưới.. nhưng nếu đặt vào với mặt bằng chung của nền tảng Mobile, tựa game sẽ mang đến những thử thách không hề nhỏ. Cơ chế combat của The Pascals Wager dựa hoàn toàn vào khả năng tránh đòn và phản công của nhân vật chính. Để thực hiện điều này người chơi phải căn chỉnh chính xác thời điểm, bằng không sẽ lãnh đủ sát thương và chỉ sau vài đòn là nhân vật sẽ mồ yên mả đẹp dưới lưỡi kiếm kẻ thù.


  Trailer game The Pascals Wager.


  Không những thế bạn còn phải để tâm đến thanh lực của nhân vật vì mỗi đòn tấn công hay phòng thủ đều tốn một lượng stamina nhất định. Nếu cố gắng spam nút tấn công mà không suy tính người chơi sẽ đẩy nhân vật vào thế "mỡ dâng miệng... cọp", không thể tiến mà cũng chẳng thể lùi. Tuy nhiên trái với cơ chế lối chơi cực kỳ Hardcore, The Pascals Wager lại hấp dẫn game thủ qua nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt với mô hình nhân vật vô cùng chi tiết và những hiệu ứng 3D bóng bẩy nhất hiện nay trên Mobile. Với sự hài hòa giữa độ thử thách trong lối chơi và nét đẹp trong đồ họa, đây chắc chắn là một tựa game bạn không thể bỏ qua.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất