The Outlast Trials - Game Outlast đầu tiên cho game thủ sát cánh với nhau

Hard
 1. The Outlast Trials - Phần mới nhất trong series Outlast nức tiếng, đã chính thức lộ diện Trailer đầu tiên.

  Với game thủ đam mê kinh dị, Outlast là một cái tên gây ám ảnh hàng nhất thế giới ảo. Từ bệnh viện tâm thần nhuốm một màu máu trong phần đầu cho đến ngôi làng bệnh hoạn trong phần hai, Outlast đều khiến game thủ phải chết đi sống lại vô số lần trong tâm trí mình. Và nay, hậu bản thứ 3 của dòng game Outlast mang tên The Outlast Trials đã chính thức lộ diện Trailer, lần đầu tiên cho game thủ sát cánh với nhau để đối đầu với những dị vật quái đản trong trong game.


  The Outlast Trials là phiên bản "tiền truyện" của series Outlast, đưa game thủ đến với những năm tháng đầu tiên của tập đoàn khét tiếng Murkoff Corporation. Lấy bối cảnh trong quãng thời gian Chiến Tranh Lạnh, tựa game cho người chơi nhập vai vào những kẻ bị thí nghiệm tẩy não đang cố gắng trốn thoát khỏi những con quái vật mà Murkoff tạo nên.

  [​IMG]


  Như đã nói, The Outlast Trials cho game thủ sát cánh và đồng hành với nhau đi qua những hành lang tăm tối của cơ sở thí nghiệm. Những chướng ngại, những câu đố, những thử thách kinh hãi xuyên suốt chiều dài game... tất cả đều cần 2 người phải hợp sức bằng không sẽ chứng kiến cái chết thể thảm và đẫm máu hàng nhất.

  [​IMG]


  The Outlast Trials dự kiến phát hành vào năm sau trên PC và Console. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Hãy tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm về tựa game này:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất