The Mageseeker - Game nhập vai hành động mới trong vũ trụ Liên minh huyền thoại lộ diện

Yaezakura
 1. Riot Games mới đây đã tiết lộ danh sách các trò chơi sắp ra mắt, bao gồm The Mageseeker: A League of Legends Story, Convergence và Song of Nunu.

  [​IMG]


  The Mageseeker: A League of Legends Story là một trong số những trò chơi sắp ra mắt của Riot Games. Tựa game này là một phần trong kế hoạch mở rộng dòng trò chơi dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. The Mageseeker sẽ xoay quanh Sylas, một vị tướng nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại. Trước đây, Riot Forge từng sản xuất hai trò chơi khác cùng sê-ri A League of Legends Story, đó là Ruined King, game nhập vai theo lượt tập trung vào thành phố Bilgewater và Hextech Mayhem, trò chơi nhịp điệu với sự tham gia của Ziggs và Heimerdinger.

  [​IMG]


  The Mageseeker: A League of Legends Story được phát triển bởi Digital Sun và phát hành bởi Riot Forge. Phần mô tả của trò chơi có nội dung như sau: "Hóa thân thành Sylas và giải phóng Demacia khỏi ách thống trị trong game nhập vai hành động này." Tựa game sở hữu đồ họa pixel 2D và sẽ ra mắt trong mùa xuân năm nay.


  Cùng với The Mageseeker: A League of Legends Story, Riot cũng thông báo hai tựa game khác là Song of Nunu, trò chơi phiêu lưu một người chơi và Converence, game platformer hành động 2D tập trung vào Ekko. The Mageseeker, Convergence và Song of Nunu sẽ lần lượt ra mắt vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu năm nay. Tất cả các trò chơi sẽ phát hành trên cả thế hệ máy Console hiện tại và mới nhất cũng như PC.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất