The Lord of the Rings: Rise to War - Game Chúa Nhẫn từ NetEase chốt hạ thời điểm phát hành

Lemon
 1. Game mobile chủ đề Chúa Nhẫn mới của Warner Bros. và NetEase, The Lord of the Rings: Rise to War sẽ có bối cảnh thời đại thứ 3 của Middle Earth.

  [​IMG]


  Sáng sớm nay, NetEase GamesWarner Bros. Interactive Entertainment đã hân hoan thông báo mở cửa đăng ký trước cho tựa game The Lord of the Rings: Rise to War trên cả iOS và Android. Đây là tựa game chiến thuật có nội dung lấy cảm hứng mạnh mẽ từ bộ ba cuốn tiểu thuyết mang tính biểu tượng của nhà văn JRR Tolkien và bộ phim chuyển thể cùng tên của đạo diễn Peter Jackson. Ngày phát hành chính thức được ấn định là 23/9/2021 tại các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và Đông Nam Á. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước TẠI ĐÂY.

  Lấy bối cảnh thời đại thứ 3 của Middle Earth, The Lord of the Rings: Rise to War sẽ tái hiện chân thực và sống động về thế giới hư cấu của Arda, cũng như vô số nhân vật của nó: từ Aragorn đến Elrond. Trong tựa game này, người chơi sẽ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ để xây dựng quân đội, chinh phục và mở rộng lãnh thổ của mình bằng các chiến thuật khác nhau với mục tiêu duy nhất là The One Ring.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dựa trên sự lựa chọn của các nhân vật về việc theo phe thiện hay ác, người chơi có thể xây dựng Liên minh hoặc Chiến đoàn, sau đó hợp tác cùng các thành viên khác lên kế hoạch phòng thủ và tấn công kẻ địch. Người chơi có thể củng cố các liên minh này trên chiến trường khi tất cả đều có chung một mục đích là mở rộng lãnh thổ trên bản đồ được thiết kế hình ô vuông. Các địa hình và vùng nước đa dạng của Middle Earth được phân chia và đại diện bởi các ô này, mỗi chiến thắng sẽ mang về thêm các ô cho liên minh, thất bại sẽ dẫn đến mất ô đất.

  Lối chơi nhập vai hiện đại và chiến tranh mô phỏng của The Lord of the Rings: Rise to War sẽ khiến người hâm mộ chìm đắm trong một thế giớ, nơi những kết quả của cuộc chiến phụ thuộc tất cả vào các chiến thuật của người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất