The Lord of the Rings: Gollum ấn định ngày ra mắt trong tháng 5

Yaezakura
 1. Sau nhiều lần thay đổi, The Lord of the Rings: Gollum cuối cùng cũng chốt lịch phát hành.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Daedalic Entertainment công bố The Lord of the Rings: Gollum sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 5, còn phiên bản Nintendo Switch được lên lịch cho cuối năm nay.

  Trò chơi sẽ có sự pha trộn giữa yếu tố ẩn nấp và hành động khi Gollum luồn lách qua nhiều địa điểm ở Trung Địa. Trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn phù hợp với mặt tối của nhân vật — Gollum — hoặc nhân cách có nhân tính hơn là Sméagol. Các nhà phát triển cho biết trò chơi lấy cảm hứng trực tiếp từ tác phẩm "Chúa tể của những chiếc nhẫn" của nhà văn J.R.R. Tolkien, thay vì bộ phim chuyển thể của đạo diễn Peter Jackson.


  The Lord of the Rings: Gollum được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 với ngày phát hành dự kiến vào năm 2021. Tiết lộ ban đầu cho biết trò chơi sẽ khám phá các sự kiện khi Gollum khám phá ra Chiếc nhẫn và sự khởi đầu của các sự kiện được thấy trong tiểu thuyết.

  Ngày phát hành của Gollum diễn ra vào thời điểm nhiều tựa game AAA khác như Zelda: Tears of the Kingdom, Street Fighter 6, Diablo IV và Final Fantasy XVI ra mắt. Điều này có thể phần nào cản trở sự thành công của trò chơi khi phải cạnh tranh cùng lúc với hàng loạt các tựa game bom tấn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất