The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tung Trailer thứ hai, tiết lộ nhiều điểm thú vị

Yaezakura
 1. Tears of the Kingdom sẽ có phiên bản thường, phiên bản Collector và Amiibo riêng.

  [​IMG]


  Nintendo đã tung Trailer mới cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Đoạn Trailer có các cảnh quay về cuộc phiêu lưu của Link, bao gồm các hòn đảo nổi trên Hyrule, nhiều vũ khí và những phương tiện bí ẩn chưa từng xuất hiện trước đây.

  Trong phần tiếp theo của Breath of the Wild, người chơi sẽ nắm quyền định đoạt con đường của riêng mình trong cuộc phiêu lưu qua các khu vực khác nhau của Hyrule và những hòn đảo bí ẩn lơ lửng ở bầu trời phía trên.


  Một lần nữa, bóng tối đang đe dọa vương quốc và người chơi với tư cách là Link cần khai thác sức mạnh từ những khả năng mới để chống lại các thế lực độc ác. Đoạn trailer cho thấy những thế lực tà ác này đã phá hủy Lâu đài Hyrule và một con quái vật "khá quen mắt" đã trỗi dậy để gây ra sự hỗn loạn.

  Người hâm mộ có thể đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom kể từ hôm nay với mức giá $69,99 USD. Phiên bản Collector có mức giá $129.99 USD và bao gồm một đĩa game, một hộp sách bằng thép, một cuốn artbook, một Poster và một bộ 4 pin cài. Nintendo cũng đã thông báo rằng Tears of the Kingdom sẽ có amiibo mô hình riêng. Người chơi có thể nhận các vật phẩm và vũ khí khi quét amiibo này.

  [​IMG]


  The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 trên Nintendo Switch.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất