The Last of Us Part 2 - Cực phẩm Game Zombie chốt hạ ngày phát hành?

Hard
 1. The Last of Us Part 2 - Siêu phẩm Game Zombie của Naughty Dogs, dường như vừa lộ ngày phát hành chính thức.

  Những từng ai đam mê hình tượng Zombie trên thế giới ảo, những ai từng chết lặng trước hình ảnh đồ họa tuyệt vời, những ai từng ngẩn người trong vô vàn hành trình cốt truyện đầy cảm xúc... hẳn không thể quên cái tên The Last of Us. Là một tuyệt phẩm dưới tay Naughty Dogs, The Last of Us đã hằn in sâu đậm trong trái tim người chơi những trải nghiệm không thể nào phai... và cũng chính bởi ấn tượng ấy mà game thủ đang chờ đợi phần 2 hơn bao giờ hết.

  Nhưng tháng qua tháng năm qua năm, sự kiện này đến sự kiện khác, The Last of Us Part 2 vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác khi nữ diễn viên đứng sau hình tượng Ellie là Ashley Johnson dường như đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của game.

  [​IMG]


  Theo đó trong một buổi phỏng vấn, Ashley Johnson khi được hỏi bao giờ The Last os Us Part 2 sẽ đến tay người hâm mộ, cô đã vô tình buột miệng: "Tôi nghĩ game sẽ ra vào tháng Ha..." nhưng sớm dừng lại trước khi nhận ra mình đã lỡ lời. Tuy nhiên chỉ cần thế thôi game thủ đã tin rằng The Last of Us Part 2 sẽ chào sân vào tháng 2 năm sau trên PS4, đi trước khoảng 1 tháng so với những siêu phẩm khác như Cyberpunk 2077 hay Final Fantasy VII Remake.

  [​IMG]


  Nhưng cho dù thế nào thì đây vẫn chưa phải là thông tin chính thức và chúng ta cần một thời gian nữa để xác nhận điều này. Về The Last of Us Part 2, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để bàn luận thêm tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất