The Last of Us 2 tung Trailer 20 phút - Không thể tin đây là game nữa

Dương Thị Lan
 1. Một đoạn trailer dài hơn 20 phút hé lộ chi tiết gameplay và nhiều thông tin mới về The Last of Us 2 đã được Sony gửi đến game thủ tại livestream State of Play rạng sáng hôm nay.

  Sau nhiều lần khiến game thủ “tan nát cõi lòng” vì hoãn lịch phát hành, The Last of Us 2 cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt vào 19/6 tới đây. Trong livestream State of Play vào rạng sáng nay, Sony đã tiết lộ đoạn trailer dài hơn 20 phút, mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về gameplay và nhiều chi tiết mới của game.


  Ngày ra mắt càng cận kề, người hâm mộ càng hồi hộp mong đợi được biết thêm nhiều tin tức mới về tựa game, đặc biệt là từ các nguồn chính thức. Vài tháng trước, cả tấn rò rỉ của The Last of Us 2 bị lan truyền trên mạng theo một cách không hề mong muốn. Để ngăn chặn việc này, Naughty Dog đã phải nhanh chóng ấn định ngày ra mắt tựa game và mong người chơi hãy dừng spoil lại để giữ cho trải nghiệm game được hoàn chỉnh nhất khi ra mắt. Vậy nên, ngoài trừ việc theo dõi các thông tin chính thống, game thủ cần hết sức cẩn trọng trong thời gian này.

  Trong trailer vừa được tung ra, có vẻ đã có sự thay đổi lớn trong gameplay của The Last of Us 2, giới thiệu các phương thức mới để di chuyển trong game, từ cơ chế nhảy được tiết lộ trước đó đến khả năng sử dụng dây thừng. Người hâm mộ cũng có cái nhìn sâu sắc hơn về Washington Liberation Front và Seraphite, hai phe đối lập mà Ellie sẽ phải đối mặt trong trò chơi. Ngoài ra, The Last of Us 2 cũng sẽ được bổ sung thêm các loại kẻ thù mới, con người cũng có một số loại cải tiến như cơ chế tàng hình mang đến trải nghiệm chiến đấu sâu sắc hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Là một trong siêu phẩm được mong đợi nhất năm nay, The Last of Us 2 kỳ vọng sẽ có được những thành công giống như người tiền nhiệm, thậm chí vượt qua nó. Người hâm mộ chỉ phải chờ đợi vài tuần ngắn ngủi để khám phá mọi thứ cho đến khi game được phát hành chính thức. The Last of Us 2 sẽ ra mắt độc quyền cho PS4 vào ngày 19/6/2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất