The King of Fighters GO - Game siêu độc kết hợp đối kháng với... Pokemon GO

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Game mobile đối kháng tương tác ảo The King of Fighters GO ra mắt bản Closed Beta 2.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Hồng Kông Gameon gần đây đã thông báo về việc ra mắt bản closed beta 2 và chương trình đăng ký sớm của tựa game The King of Fighters GO, một game mobile tương tác ảo dựa trên IP đối kháng vô cùng nổi tiếng của SNK. Chỉ được lưu hành ở Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao, The King of Fighters GO có bản đồ thực của 3 nước tích hợp trong game, phân chia theo nhiều thành phố trong đời thực để tiến hành PvP lãnh thổ.

  [​IMG]

  Tựa game này có một vài đặc điểm tương tự với Pokemon GO, cụ thể là người chơi phải đi lại xung quanh để tìm kiếm đối thủ trong The King of Fighters, chiến thắng rồi tuyển mộ họ vào đội của mình. Trong lúc đối chiến, người chơi sẽ sử dụng 4 nút ảo trên màn hình để tung các skill và ultimate của họ. Mình chưa chơi thử game bao giờ nên cũng không thể mô tả chính xác trải nghiệm trong game như thế nào. Về căn bản PvP lãnh thổ là giao chiến giữa các bang hội với nhau (Guild vs Guild), và cuối mỗi kỳ, bang hội nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành được vùng lãnh thổ nơi hội viên ở.

  [​IMG]


  Tên đầy đủ của game trong tiếng Anh thực ra là “The King of Fighters GO: Orochi Chapter”, nghe là đủ hiểu boss cuối là nhân vật nào rồi. Còn nếu bạn nào chưa biết, thì Orochi là một trong những địch thủ chính trong series game đối kháng. The King of Fighters GO sẽ không phát hành ở bất cứ thị trường ngoài nước nào, đồng thời sẽ có tính năng định vị GPS, vì vậy các game thủ ở các nước khác muốn tham gia game này chỉ có thể chơi thông qua ID spoofing (giả mạo ID trong nước).

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất