The House of Da Vinci - Tải ngay game siêu hại não dành cho fan The Room

Hard
 1. The House of Da Vinci là tựa game giải đố với sức hút điên cuồng bất chấp độ khó điên đầu, dành cho những ai là fan hâm mộ của The Room.

  The Room là cái tên "ám ảnh" tâm trí vô vàn game thủ Mobile. Không hành động, không bắn súng, không đạn bom cũng chẳng đao kiếm hay skill bắn ngập màn hình.. The Room cho người chơi ngồi trầm ngâm trong yên tĩnh để hóa giải những câu đố điên đầu. Tuy mang độ khó cực cao nhưng The Room lại tạo nên một cơn bão trên Mobile khi thu hút vô số game thủ đến thử thách khả năng của bản thân mình.

  [​IMG]


  Chính những giá trị tuyệt vời ấy mà The Room đã tạo cảm hứng cho một tựa game khác mang độ khó không kém phần... Vâng đó chính là The House of Da Vinci, tuyệt phẩm đang đốn gục biết bao trái tim và ánh mắt game thủ di động. Nếu muốn khám phá những bí ẩn của nhân loại, nếu muốn chứng kiến những phát minh chưa từng thấy của huyền thoại Da Vinci.. đây chính là cơ hội dành cho bạn, đặc biệt với những fan của The Room đình đám.

  [​IMG]


  Trong game người chơi nhập vai vào học trò trẻ tuổi của Da Vinci, vốn phải nhận trách nhiệm cai quản tư dinh khi ông quy ẩn để tập trung vào một phát minh vô cùng nguy hiểm. Xuyên suốt chiều dài game, bạn sẽ khám phá ra vô vàn bí ẩn nằm sâu bên ngôi nhà, chạm mặt với những chủng máy móc quái dị và các phát minh cổ đại chưa từng tiết lộ ra bên ngoài.

  [​IMG]


  Đây cũng chính là ngọn nguồn cho những câu đố vô cùng hóc hiểm, đòi hỏi người chơi phải kết hợp kỹ năng tính toán và việc quan sát hết sức tinh tường. Cũng như The Room những câu đố đều xoay quanh các cơ chế máy móc với nhiều quy luật hoạt động, khiến game thủ luôn phải thử và sai mới đi tới đáp án cuối cùng.

  [​IMG]


  Điểm thú vị của The House of Da Vinci chính là việc lồng ghép các câu đố khéo léo vào nhau, tầng này trên tầng khác.. khiến toàn bộ game là một mê cung đòi hỏi sự logic mới có thể bóc tách dần dần ẩn ý bên trong. Game cũng được chia thành nhiều phòng với mỗi phòng mang đặc tính và cơ chế riêng đòi hỏi người chơi phải lật tìm để đi tiếp, mang một cảm giác hết sức thân thuộc với The Room.

  Hiện The House of Da Vinci đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất