The Greedy Cave - "Loot đồ" điên cuồng trong game nhập vai chẳng giống ai

Trang Trang
 1. The Greedy Cave là game nhập vai của hãng game trứ danh Avalon Games với nội dung đầy màu sắc huyền bí nhưng cũng mang tính thách thức cao sẵn sàng đổ bộ

  Với không gian là miền bắc xa xôi của lục địa Milton tại đất nước Iblis huyền bí, cuộc chơi được diễn ra trên các hang động chứa đầy kho báu ẩn giấu tận sâu trong lòng đất. Iblis là đế chế của các cư dân sống cuộc sống vất vả, luôn cố gắng, nỗ lực để tồn tại qua ngày. Từ đây The Greedy Cave sẽ đặt bước cho hành trình của người chơi..


  Trailer game The Greedy Cave.


  [​IMG]

  Trong công cuộc xây dựng thành phố và tìm kiếm kho báu, Iblis lại ngẫu nhiên mở ra một cuộc hành trình cho người chơi qua những câu hỏi được đặt ra hoàn toàn bất ngờ. Bên cạnh đó, việc trả lời câu hỏi còn làm tròn vai trò của game thủ trong Greedy Cave – một nhà thám hiểm không bao giờ biết chùn bước, người men theo tiếng gọi của những hang động nổi tiếng và dốc toàn bộ sức lực để khám phá sự giàu có của hang động đó.

  [​IMG]

  Nguy hiểm sẽ không chỉ tồn tại ở sâu thẳm trong bóng tối cần khám phá mà còn đầy rẫy ở thành phố gần khu vực thực hiện nhiệm vụ bởi trong câu chuyện Greedy Cave luôn có nhiều kẻ đố kỵ, ghen ăn tức ở với thành công mà bạn đạt được sau bao vất vả, gian nguy.
  Nếu không cẩn thận và có những phương án tác chiến hợp lý, phòng thủ những tấn công độc ác của kẻ thù, bạn cũng sẽ giống với bao nhà thám hiểm khác, bị cái ác nuốt chửng và biến mất khỏi Iblis.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Greedy Cave:​

  • Ngẫu hứng phát sinh thêm nhiều dạng hang động mới cùng hàng trăm trải nghiệm​

  • Hàng trăm quái vật cần đánh bại​

  • Hàng trăm câu hỏi cần giả quyết​

  • Bỏ bùa, cải tiến, lên cấp, lượm vàng và nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn.​

  [​IMG]

  Trong The Greedy Cave, người chơi còn có cơ hội thử sức với những vũ khí tối tân và kỹ năng chiến đấu mới nhất để đấu lại dàn quái vật rùng rợn song song với việc thăng hạng cho nhân vật và làm cuộc phiêu lưu trở nên hấp dẫn, nhiều màu sắc hơn. Những lựa chọn tùy chỉnh cho nhân vật của bạn sẽ rất khác biệt trong từng level chơi khác nhau.

  Hãy cùng Gamehub.VN tải The Greedy Cave để tận hưởng theo đường dẫn sau đây:



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất