Thế giới MAX đỉnh trong VLTK MAX thực sự đáng trải nghiệm ngay từ ngày đầu Alpha Test

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. 9:00 sáng 15/9, Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã chính thức khai mở. Theo đó, chỉ những game thủ nào may mắn nhận được thư mời từ Ban Điều Hành mới trở thành một trong những hiệp lữ nhóm đầu bước vào thế giới mở đầy hấp dẫn này.

  Tải game https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

  Rần rần vào thế giới MAX từ 9:00 sáng 15/9

  Có khá nhiều hình ảnh đầu tiên được chia sẻ bởi game thủ tham gia Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Hoặc là lời chào “hello anh em” hoặc để hashtag “#VLTKMAX”, “#AlphaTest” hoặc chỉ đơn giản là thả nhẹ chiếc clip đang bơi trong game với tinh thần thỏa chí giang hồ giữa thế giới mở, không gian khoáng đạt mà chỉ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mới có,... Tất cả dường như rất nhẹ nhàng nhưng ngầm ẩn ý một hành trình khám phá đầy sôi nổi và kịch tính về sau.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn, bên cạnh chuyện khoe hình ảnh mình đã bước vào thế giới MAX đỉnh thì người chơi còn tranh thủ kêu gọi anh em về chung bang, tuyển quân về cùng nhà để dễ dàng chinh chiến khi game chính thức ra mắt.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, cũng đã có game thủ bắt đầu tìm hiểu và chia sẻ về các hoạt động, tính năng trong game. Điều này cho thấy hành trình trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã thực sự khởi động, siêu phẩm đã “bánh cuốn” người chơi từ những hình ảnh đầu tiên ngay khi game thủ vào game.

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bước vào Alpha Test ngày đầu tiên, mở ra một thế giơi mới hấp dẫn, cuốn hút để game thủ Việt khám phá và trải nghiệm.

  Hãy lưu ý thông tin từ NPH

  Gửi bổ sung loạt thư mời tham gia Alpha Test đợt 2 – đó là thông báo mới nhất từ NPH VNGGames trong ngày đầu mở Alpha Test. Được biết, sẽ có thêm những người chơi may mắn được mời trải nghiệm thế giới MAX độc, MAX đẹp và MAX đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Game thủ mong chờ vào chơi game hãy chú ý hộp thư điện tử để không bỏ lỡ trải nghiệm đáng nhớ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

  [​IMG]


  Thông tin thứ hai mà người chơi cần quan tâm để có một trải nghiệm mượt mà nhất với Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chính là tối ưu cấu hình thiết bị chơi game. Theo đó:​

  • Thiết bị iOS: Các dòng máy từ iPhone6S, iPad Mini 4, iPad Air trở lên; Chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên và còn trống 4.3GB dung lượng.
  • Thiết bị Android: RAM 3 GB trở lên; Chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên; Còn trống 5.0GB dung lượng.

  NPH VNGGames cũng khuyến khích người chơi nên sử dụng thiết bị di động (hạn chế sử dụng giả lập Android trên máy tính) để có trải nghiệm hài lòng nhất với game.

  Đừng bỏ qua phúc lợi ở Alpha Test

  Trong thời gian diễn ra Alpha Test, NPH VNGGames đã có ít nhất 3 sân chơi, sự kiện nhằm tăng phúc lợi cho game thủ. Cụ thể như sau:​

  • Hoàn Trả Nạp Thẻ MAX đã lên đến 150% chính là phúc lợi đầu tiên mà game thủ cần quan tâm khi bước vào Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Hoàn trả này sẽ có giá trị sử dụng khi game chính thức ra mắt.
  • “#VLTKMAX”, “#AlphaTest” là hai hashtag của sân chơi “Báo danh Alpha Test” được triển khai tại fanpapage chính chủ của trò chơi. Thể lệ cuộc chơi rất đơn giản, game thủ chỉ cần chụp ảnh chơi game, điền yêu cầu và làm theo hướng dẫn từ NPH là có thể nhận code đặc biệt khi game ra mắt chính thức. Vừa chơi, vừa khoe ảnh tự sướng và còn được nhận quà là đây chứ đâu. Ngần ngại gì mà không tham gia ngay?
  • “Vạch lá tìm quà MAX đỉnh” chính là cụm từ được xem là hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ MAX lúc này. Trong quá trình chơi game, người chơi phát hiện lỗi hoặc góp ý cho NPH cũng sẽ có cơ hội nhận được chiếc code game vô cùng xịn vào ngày game mở cửa chính thức.
  [​IMG]


  Theo lộ trình vận hành, Alpha Test sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 18/9 và toàn bộ dữ liệu Alpha Test cũng sẽ được xóa sạch để đảm bảo tính cân bằng khi game ra mắt chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất