Thế giới của Peter – Super Mario phiên bản Việt Nam

Cham Nice
 1. Game tái hiện lại gameplay kinh điển của huyền thoại làng game - Super Mario, nhưng có bổ sung thêm một số tính năng, cũng như khai thác cốt truyện Peter Pan để tăng tính mới lạ.

  Thế giới của Peter là sản phẩm của anh Nguyễn Xuân Quý, sinh năm 1988, hiện đang làm công việc chính là nhân viên kế toán. Niềm đam mê game, mê công nghệ đã thôi thúc anh tạo ra Thế giới của Peter . Sau đó anh mạnh dạn mang đứa con tinh thần của mình đến với Bluebird – cuộc thi lập trình game trên nền tảng di động đang được phát song định kì trên VTV.

  [​IMG]

  Như đã nói ở trên, Thế giới của Peter có lối chơi tương tự như Super Mario. Về cơ bản, người chơi có nhiệm vụ điều khiển nhân vật chính (cậu bé Peter) tránh chướng ngại vật đồng thời thu thập tiền vàng, quà tặng suốt chặng đường phiêu lưu. Địa hình di chuyển, chướng ngại vật cũng như phần thưởng được bố trí khá dày đặc và xếp xen kẽ nhau, nên người chơi có nhiều lựa chọn sao cho hướng di chuyển sao cho có lợi nhất.

  [​IMG]

  Game bố trí cho game thủ tới 40 màn chơi đa dạng, với nhiều dạng thử thách khác nhau. Mỗi màn chơi gồm hai dạng địa hình chính là “Land” và “Forest”. Muốn mở được màn chơi tiếp theo, ngoài thu thập tiền vàng, quà tặng, người chơi cần thu thập đủ số sao và kẹo theo yêu cầu. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn, game có bổ sung các tính năng như đánh quái hay quay số may mắn, giúp đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho một tưa game casual đơn thuần.

  [​IMG]

  Thế giới của Peter có thao tác hoàn toàn đơn giản, phím điều chỉnh di chuyển trên/dưới , trái/phải được bố trí hai bên phải trái theo chiều ngang của màn hình điên thoại, sẽ đem lai cảm giác trải nghiệm trọn vẹn cho một game có lối đi cảnh màn hình ngang như Thế giới của Peter.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game sử dụng nền đồ họa 2D quen thuộc, nhưng bối cảnh của cuộc phiêu lưu cũng như hệ thống nhân vật được tái hiện khá sinh động, kết hợp với việc sử dụng tone màu trầm làm chủ đạo, Thế giới của Peter có khả năng ghi điểm cao với game thủ trên phương diện đồ họa. Còn trên phương diện âm thanh, tuy không có gì quá nổi bât nhưng những giai điệu vui nhộn của nhạc nền cũng góp phần tăng tính giải trí cho game.

  Nhìn chung, Thế giới của Peter đem lại nhiều trải nghiệm hơn cả việc tái hiên lại gameplay kinh điển của Super Mario, rất đáng để bạn chơi thử. Hiện tại game đã vận hành trơn tru trên các thiết bị có cấu hình từ tầm trung (Android từ 2.3 trở lên) của hê điều hành Android. Người chơi quan tâm có thể tải game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất