Thế Giới Chinh Phục Giả 3 – Game chiến thuật cho ai thích sự đơn giản

leco94
 1. Thế Giới Chinh Phục Giả 3 là một tựa game có lối chơi đơn giản nhưng tính chiến thuật lại không hề đơn giản một chút nào

  Thế Giới Chinh Phục Giả 3 là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật (SLG) với nội dung khai thác cuộc chiến tranh hiện đại. Người chơi sẽ có trong tay một tựa game không kiếm hiệp, không tiên hiệp, không phong kiến. Tất cả những gì game thủ cần là những khí tài hiện đại như xe tăng, xe pháo, bộ binh, tên lửa… để có thể mở rộng lãnh thổ của mình một cách tối đa.

  [​IMG]

  Được đơn giản hóa mọi thứ từ đồ họa cho đến gameplay, chỉ có tính chiến thuật của game là không hề suy giảm. Nói một cách khác có nghĩa đây là một tựa game dễ chơi và dễ quen nhưng không dễ thắng. Một tựa game nhẹ nhàng về dung lượng tải khi chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, phù hợp với những game chiến thuật khi không yêu cầu một cấu hình quá cao và cũng không cần thiết đến một công nghệ quá sức hiện đại.

  [​IMG]

  Không có quá nhiều thứ được khắc họa trong Thế Giới Chinh Phục Giả 3. Không có những tòa thành trì lộng lẫy, uy nghi, không có những thảo nguyên mênh mông rộng lớn, cũng chẳng có những doanh trại với những cơ sở quân sự hiện đại. Cũng không có những trận chiến hoành tráng, không có quá nhiều hiệu ứng được biểu hiện. Mọi thứ trong game chỉ được nằm gọn gàng và gói gém trong một mặt phẳng bản đồ. Nơi đó, game thủ sẽ đặt những khí tài quân sự của mình – thứ duy nhất được tái hiện một cách công phu và tỉ mỉ - lên những khu vực khác nhau nhằm đánh chiếm những khu vực lân cận, mở rộng vùng lãnh thổ của người chơi.

  [​IMG]

  Như vậy, đồ họa của Thế Giới Chinh Phục Giả 3 thật sự đơn giản, đơn giản đến mức “không thể tin được”. Và lối chơi của game thậm chí còn đơn giản hơn thế. Game thủ chỉ việc chạm vào khí tài mình muốn, di chuyển đến địa điểm cho phép. Địa điểm đó có thể nằm trong lãnh địa của game thủ hoặc cũng có thể nằm ngoài biên giới. Tiếp đến là những cuộc chiến chiếm đoạt lãnh thổ, mở rộng vùng ảnh hưởng của người chơi.

  [​IMG]

  Đương nhiên di chuyển vũ khí tới điểm nào và phát triển căn cứ của mình trực tiếp ngay trên bản đồ cũng là thử thách đối với người chơi. Làm sao để có thể chiếm đoạt quốc gia đối phương một cách nhanh gọn nhưng cũng đồng thời giảm thiểu tối đa những tổn thất không phải là một điều đơn giản. Mọi thứ cần nằm trong sự kiểm soát và toan tính của người chơi để làm sao không biến mọi thứ trở thành một đống đổ nát.
  Nhìn chung, Thế Giới Chinh Phục Giả là một tựa game đơn giản về mọi thứ. Từ đồ họa, lối chơi cho đến nội dung, song đây không phải là một trò chơi dễ dàng khi thử thách của game càng về sau sẽ càng khó khăn và nặng nề hơn cũng như đòi hỏi tính chiến thuật của người chơi một cách rõ ràng hơn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất