The Finals - Game bắn súng đang Hot nhất trên Steam

Yaezakura
 1. Nhà phát triển The Finals đã mở rộng sức chứa server của trò chơi để đáp ứng số lượng người chơi tăng vọt trên Steam.

  [​IMG]


  Tựa game FPS The Finals vẫn đang bùng nổ trên Steam. Phiên bản Open Beta miễn phí của trò chơi FPS từ các nhà phát triển trước đây của Battlefield cho thấy rất nhiều tiềm năng trong sân chơi game bắn súng vốn đã quá đông đúc. Trò chơi cũng có nhiều cải tiến hơn, khi Embark Studios đạt được kỷ lục về số lượng người chơi trên Steam và thông báo rằng người chơi sẽ thấy The Finals chạy mượt mà hơn trước.

  Với một khởi đầu cực kỳ hứa hẹn cho bản playtest của The Finals, Embark Studios rất có thể sẽ nắm trong tay một trò chơi FPS nhiều người chơi hàng đầu tiếp theo. Sau khi một số bản sửa lỗi tìm trận được triển khai trong The Finals vào cuối tuần qua, đội ngũ tại Embark đã tiết lộ trên Discord rằng sức chứa của server đã tăng lên cùng với các bản sửa lỗi khác.


  Nhà phát triển cho hay: “Rất vui được thông báo rằng chúng tôi cho rằng vấn đề khiến các giải đấu bị đứng hình giữa các trận đấu đã được giải quyết. Hãy tham gia đấu trường và cho chúng tôi biết liệu trải nghiệm của bạn có được cải thiện hay không. Ngoài ra, chúng tôi đã cố gắng tăng giới hạn của server cho cả ba khu vực. Thay đổi này hiện đang được triển khai.”

  Việc mở rộng giới hạn của server đang mang lại lợi ích cho The Finals vì tựa game đã phá vỡ kỷ lục về số người chơi đồng thời tại một thời điểm trước đó và đạt dấu mốc mới với 267.874 người chơi chỉ riêng trên Steam (theo SteamDB). Việc phiên bản beta của The Finals tiếp tục mở cửa trong một tuần sẽ giúp con số trên tiếp tục tăng lên.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất