The Fifth Ark: Game bắn zombie điên cuồng sẽ ra mắt hè này

Lemon
 1. The Fifth Ark là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại hành động bắn súng và nhập vai với cốt truyện diễn ra trong một thế giới hậu khải huyền.

  The Fifth Arkgame bắn súng zombie của hãng Yoozoo, dự kiến ra mắt trên các thiết bị di động vào mùa hè này. Mới đây, một đoạn teaser nhằm giới thiệu tổng quan game đã được đăng tải.

  Đây là tựa game kết hợp giữa hai thể loại là nhập vai và hành động bắn súng, diễn ra trong một thế giới hậu khải huyền đã bị tàn phá bởi những thây ma đáng sợ. Chúng đã tiến hành một cuộc tấn công vào con người và gần như xóa sổ tất cả nền văn minh trên Trái Đất.


  Nhân vật trong game của người chơi là người may mắn sống sót sau Ngày Thử Thách và đang lãnh đạo một nhóm ít người khác cũng thoát chết giống mình. Mục tiêu của bạn là phải sống sót và ngăn chặn sự xâm nhập của lũ zombie trong khi xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Lý do đám zombie tấn công con người vẫn là một bí ẩn mà có lẽ bao giờ game phát hành chúng ta mới biết được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Người chơi có thể thành lập các liên minh để các chuyến săn zombie đạt hiệu quả cao hơn. Mặc dù The Fifth Ark cho phép người chơi solo nhưng độ khó sẽ cao hơn nên rõ ràng, phối hợp và liên minh với những người chơi khác là lựa chọn sáng suốt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hãy sẵn sàng học cách chiến đấu với lũ thây mà bằng nhân vật của bạn. Nhân vật sẽ được nâng cấp kỹ năng khi người chơi ngày càng tiến sâu vào game. Ngoài ra, game còn nhiều chế độ mới bao gồm các tùy chọn cá nhân, hợp tác và cạnh tranh. Dự kiến, The Fifth Ark sẽ ra mắt trong hè này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất