The East New World - Mê mệt với ARPG cổ mà style bốn nút

Hard
 1. The East New World là một tựa game bạn không thể bỏ qua, nếu mong muốn thưởng thức một tựa game nhập vai nhưng mang linh hồn của bốn nút huyền thoại.

  "Điện tử bốn nút" đã trở thành một định nghĩa bất diệt trong tâm trí nhiều thế hệ game thủ Việt. Chúng từng gắn bó với biết bao con người qua những hình ảnh 2D góc cạnh, những bản nhạc đơn âm vui tai hay những màn chơi khó điên đầu phải đi qua đi lại biết bao nhiêu lần. Hình tượng của chúng còn mang sức ảnh hưởng đến tận ngày nay, tác động mạnh mẽ đến phong cách làm game của nhiều nhà phát triển. The East New World - tân binh dưới tay Ten10, chính là một trong số đó. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, The East New World đã gợi nhớ mạnh mẽ đến những tựa game Platform trên máy bốn nút ngày nào, nhưng nay còn kết hợp với chất nhập vai chuyên sâu trên Mobile.​


  Trailer game The East New World.

  The East New World mang game thủ tới một kiếm sỹ vô danh phải chứng kiến cảnh người yêu mình chết dưới tay kẻ thủ ác. Nuôi nung nấu báo thù, người anh hùng bắt đầu hành trình đi qua vùng đất hỗn loạn, dần khám phá ra một thế lực đen tối hơn nhiều đang chờ đợi anh..

  [​IMG]

  Lối chơi của The East New World thoạt nhìn không khác gì những tựa Platform bình thường, nơi game thủ di chuyển qua màn hình ngang 2D với phong cách chạy nhảy vượt chướng ngại vật. Nhưng pha nhảy nước đôi, vượt bẫy hay búng mình qua vực thẳm, dường như sẽ gợi nhớ mạnh mẽ đến bóng dáng Mario ngày nào. Nhưng đừng vì thế mà vội đánh giá The East New World chỉ là một tựa game sao chép lối chơi xưa cũ không hơn..

  [​IMG]

  Đi sâu hơn vào game bạn sẽ dần nhận thấy chất nhập vai hiện hữu, thêm thắt sự cuốn hút xuyên suốt hành trình báo thù. Ở đó bạn có thể kiếm tìm những châu báu quý giá, quy đổi ra tiền bạc nhằm có thể tậu về cho mình những chủng vũ khí cực kỳ mạnh mẽ, đẩy cao chỉ số sát thương... hay khoác lên các bộ giáp thời thượng. Đặc biệt nhất là việc nhân vật có thể thay đổi hoàn toàn ngoại hình theo từng món đồ bạn trang bị, bất chấp đây chỉ là tựa game dựa theo những nét vẽ 2D đơn thuần.

  [​IMG]

  Nói tới nền đồ họa, The East New World khoác lên mình lớp áo hết sức bình thường, không công nghệ 3D thời thượng, không hiệu ứng tân thời. Nhưng với việc phối hợp màu sắc vô cùng tài tình, những nhà phát triển đã tạo nên một bức tranh tươi sáng đầy màu sắc trong thế giới của game. Nét vẽ có hồn với phong cách ngộ nghĩnh làm chủ đạo cũng tạo nên những hoạt cảnh hết sức vui mắt, cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng thoải mái và vui vẻ.

  [​IMG]

  Hiện The East New World đã có mặt trên nền tảng Android và iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/the-east-new-world.1096/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất