The Division Resurgence lộ diện Gameplay đầu tiên

Yaezakura
 1. Ubisoft đã phát hành video đầu tiên giới thiệu gameplay của The Division Resurgence.

  [​IMG]


  Tựa game được Ubisoft công bố vào tuần trước, The Division Resurgence là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng RPG với góc nhìn thứ ba và sẽ miễn phí cho thiết bị di động. Sau một tuần, nhà phát hành mới đây đã tung video quảng bá mới cho The Division Resurgence và gọi đây là “trải nghiệm AAA với cốt truyện mới đặt trong một thế giới mở rộng lớn".

  Người chơi có thể quan sát nhân vật của mình chiến đấu với kẻ thù trên đường phố New York và tìm hiểu qua cơ chế sử dụng và tùy chỉnh vũ khí của Resurgence. Ubisoft nhận định: “Trò chơi thế giới mở này là một lựa chọn hoàn toàn mới cho sê-ri Tom Clancy’s The Division, với cốt truyện, nhân vật phản diện và các phe phái lần đầu tiên ra mắt người chơi”.


  Người chơi sẽ được tham gia vào một chiến dịch tách biệt với The Division 1 và The Division 2. Với vai trò là một đặc vụ của Sư đoàn Chiến lược Nội địa (SHD), nhiệm vụ của người là khôi phục trật tự, bảo vệ dân thường chống lại các phe phái thù địch và giúp họ xây dựng lại một tương lai tốt đẹp hơn.

  The Division Resurgence đang được thực hiện bởi một đội ngũ nhà phát triển hàng đầu tại Ubisoft với sự cộng tác của các studio và đối tác khác trên toàn thế giới. Người chơi có thể bắt đầu đăng ký tham gia đợt Closed Alpha sắp tới của trò chơi tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất