The Division - Chứng kiến Hacker thất thủ dưới tay game thủ Pro

Hard
 1. Tận mắt chứng kiến Hacker cũng trở nên vô dụng trước kỹ năng và sức mạnh của Xfactorgaming trong Tom Clancy's The Division.

  Hack đã trở thành một từ ngữ quá quen thuộc trong làng game. Chúng hiện diện và ám ảnh tất cả những tựa game có tính cạnh tranh giữa người với người trong thế giới ảo. Từ những MMORPG cho đến game thể thao, từ những tựa bắn súng đấu mạng cho đến thẻ bài đơn giản, luôn luôn có những người muốn dùng thủ đoạn "bẩn" để giành lợi thế.

  Các nhà làm game sử dụng rất nhiều cách thức khác nhau để hạn chế điều này, từ việc khóa vĩnh viễn tài khoản qua cơ chế "report", sử dụng hệ thống tự động phát hiện khi có thay đổi trong dữ liệu game, cho đến thông qua bằng chứng trực tiếp mà game thủ khác cung cấp. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận những công đoạn này vẫn còn mất rất nhiều thời gian và thường xuyên khiến người chơi chân chính lâm vào tình cảnh... "chờ được vạ thì má đã sưng".

  [​IMG]


  Vì thế có không ít game thủ quyết định sắn tay áo và giải quyết trực tiếp vấn đề này. Họ là những người sử dụng chính kỹ năng của mình để "hạ nhục" đám Hacker đang quá tự đắc với lợi thế của mình. (Thực tình gọi chúng là Hacker có phần coi thường những con người mang kỹ năng lập trình thực sự, vì đa số chúng chỉ biết mua hoặc tải về từ một nơi nào đó và cài đặt theo hướng dẫn. Có lẽ sử dụng từ Cheater sẽ chính xác hơn).


  Tom Clancy's The Division - tựa game bắn súng kết hợp RPG đang nóng của Ubisoft, cũng không nằm ngoài tình trạng ấy. Trong Dark Zone - khu vực được coi là đấu trường PvP của game, đã bắt đầu xuất hiện tình trạng Hacker trong thời gian qua khiến trải nghiệm của bộ phận game thủ chân chính bị ảnh hưởng. Nhưng đáp lại cũng có không ít "thợ săn Hack" bắt đầu lùng sục trong khu vực Dark Zone nhằm đưa The Division trở lại với môi trường cạnh tranh công bằng vốn có.

  [​IMG]


  "XfactorGaming" - tên tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng Youtuber là một trong số đó. Trong đoạn Clip mang tên "Xfactor vs The Hackers - The Ultimate Division Manhunt", các bạn có thể tận mắt chứng kiến cuộc đối đầu giữa XfactorGaming cùng những người bạn của mình với đám Hacker bất chấp lợi thế của chúng.


  Đoạn Clip ghi lại màn "hạ nhục" Hacker của XfactorGaming.


  Trong đoạn clip, bạn đọc có thể nhận ra tay Hacker (hoặc Cheater) sử dụng công cụ để "teleport" - dịch chuyển tức thời tới mọi vị trí trong Dark Zone. Sử dụng lợi thế này, hắn có thể bắn sau lưng hoặc đến các vị trí mà game thủ khác không thể tới, thậm chí còn có thể tăng cường mức sát thương và nhiều thủ đoạn chưa thể biết khác.

  [​IMG]
  Pha dịch chuyển tức thời giữa không trung của gã Hacker.


  Tuy nhiên với kỹ năng và sự hỗ trợ của đồng đội, XfactorGaming đã có thể hạ gục Hacker hết lần này đến lần khác trong đoạn Clip. Ngay cả khi chúng đi thành một nhóm, Youtuber này với đồng đội của mình vẫn có thể xử đẹp bằng việc đưa trận chiến xuống bên dưới ga tàu điện ngầm - nơi có không gian hẹp, nhằm hạn chế khả năng dịch chuyển tức thời. Để ý trong phần bình luận của Clip, bạn đọc cũng có thể nhận ra rất nhiều người đã phải đụng mặt với gã Hacker này và việc Xfactor làm được sẽ khiến cộng đồng có thêm niềm tin vào The Division hơn trong tương lai.

  [​IMG]
  Bất chấp lợi thế, kẻ chơi bẩn vẫn phải gục ngã một cách nhục nhã.


  XfactorGaming là một tên tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng Youtuber. Nếu quan tâm theo dõi bạn cũng có thể nhận ra anh thường tham gia cùng những LevelCapGaming, Jackfrags hay Matimi0 - những người cũng nổi tiếng với khả năng "hạ nhục" những gã chơi bẩn hèn hạ trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không phải vì thế mà nhà phát triển có thể bỏ qua tình trạng này trong các tựa game của mình. Với riêng Ubisoft, hy vọng hãng game Pháp sẽ có những biện pháp mạnh tay trong tương lai để chấm dứt tình trạng Hack trong The Division.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất