The Division 2 giảm giá cực mạnh, chỉ 70 nghìn cho một siêu phẩm

Dương Thị Lan
 1. Từ giá gốc 59,99 đô (1,4 triệu đồng), người chơi bây giờ chỉ mất 2,99 đô (70 nghìn đồng) để sở hữu siêu phẩm The Division 2 trên Microsoft Store.

  Chính thức ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, The Division 2 đã chứng tỏ sự lột xác hoàn toàn so với người tiền nhiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ. Cốt truyện ấn tượng, bắn súng đã tay, cày cuốc hào hứng, đây chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua cho những fan hâm mộ của thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3. Và tin vui cho những ai muốn sở hữu thì The Division 2 đang có chương trình giảm giá cực sốc trên Microsoft Store, chỉ còn khoảng 70,000 đồng cho một siêu phẩm.

  [​IMG]


  Chương trình giảm giá nằm trong chiến dịch quảng bá cho bản DLC của The Division 2 được phát hành trong tháng này. Tựa game có giá gốc 59,99 đô (1,4 triệu đồng) trên Microsoft Store nay chỉ còn 2,99 đô (70 nghìn đồng), tương đương với giảm 95%. Có thể nói đây là đợt giảm giá nhiều nhất từ trước đến nay của tựa game này.

  Hiện tại, không nhiều thông tin liên quan đến bản DLC được tiết lộ nhưng chỉ ngay ngày mai 12/2, Ubisoft sẽ phát sóng buổi ra mắt đến game thủ toàn thế giới. Được biết, bản mở rộng lần này sẽ lấy bối cảnh Đảo Coney, khu vực tiếp giáp với Thành phố New York - chính là bối cảnh của tựa game gốc.

  [​IMG]


  Cho đến nay, tập 1 của The Division 2 đã mang đến cho người chơi cơ hội khám phá các vùng ngoại ô của Washington D.C, tập 2 đưa game thủ qua Pentagon trong khi bản DLC lần này lại quay trở lại New York hứa hẹn nhiều điều thú vị, cho người chơi khám phá khu vực này theo một cách hoàn toàn mới. Chỉ 70 nghìn cho một trong những siêu phẩm nổi bật nhất 2019, chờ gì mà không thử ngay thôi.

  Link mua game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất