The Complex - Game viễn tưởng người thật đóng chuẩn bị đổ bộ Mobile

Dương Thị Lan
 1. The Complex sẽ có 8 kết thúc khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi.

  Được phát hành vào tháng 3 năm ngoái cho console, PC và Switch, The Complex cho người chơi quyền tự do quyết định và khám phá hành trình phiêu lưu của một tiến sĩ trẻ có tên Amy Tenant - một trong những bộ óc hàng đầu trong công nghệ nano. Sau một cuộc tấn công vũ khí sinh học thảm khốc ở London, Amy đột nhiên phát hiện mình bị nhốt trong phòng thí nghiệm và vô tình bị đẩy vào hàng loạt các cuộc xung đột không thể kiểm soát.


  Trong suốt trò chơi, game thủ sẽ được tương tác với các nhân vật và tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, mối quan hệ sẽ tiến triển theo hướng khác nhau, củng cố hoặc ngày càng suy yếu. Điểm số cho các mối quan hệ sẽ được tính từ đầu đến cuối game và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cái kết cuối cùng. Được chấp bút bởi nhà văn Lynn Renee Maxcy, người từng đoạt giải Emmy cũng là một thành viên của nhóm biên tập The Handmaid's Tale cùng với sự tham gia diễn xuất Michelle Mylett trong vai Amy, The Complex mang đến trải nghiệm điện ảnh vô cùng độc đáo khi cho người chơi toàn quyền quyết định tình tiết tiếp theo của phim.

  [​IMG]


  Tiếp tục tấn công nền tảng di động, The Complex tham vọng tiếp cận đến nhiều người chơi hơn. Thay vì chỉ ngồi xem mọi thứ diễn ra theo kịch bản dựng sẵn, tự mình tương tác với mỗi khung hình là trải nghiệm không tồi.. The Complex sẽ phát hành vào ngày 3/12 cho cả iOS và Android.

  Để cập nhật tin tức và biết thêm về nhiều tựa game miễn phí, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất