The Bunker - Điên loạn với game kinh dị "đời thật"

Hard
 1. The Bunker là tựa game kinh dị với hình ảnh hoàn toàn từ đời thật, cho game thủ như hóa mình vào một bộ phim ma quái nào đó.

  Ranh giới giữa phim và game đang ngày một thu hẹp với công nghệ đồ họa tối tân, cho phép tạo ra các khung hình sống động chẳng khác gì đời thật. Nhưng có những nhà làm game lại chọn hướng tiếp cận hoàn toàn ngược lại, sử dụng chính con người và bối cảnh thật để làm nền cho các sản phẩm giải trí ảo. Trên thực tế phong cách này đã hiện diện ít nhiều trên Mobile, với Her Story hay series The Hunting chính là ví dụ điển hình.

  Tuy nhiên cũng chính vì tính độc đáo và quá trình phát triển công phu mà thể loại này vẫn chưa được khai thác nhiều trên nền tảng di động, chưa tạo nên tác động mạnh đến đại bộ phận cộng đồng. Nhưng nay một cái tên mới hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn điều ấy, ném game thủ vào một câu chuyện đầy bí ẩn, ma mãnh với sự điên loạn và bệnh hoạn hiện hữu trên từng bước chân. Đó là The Bunker - tựa game phát triển bởi những cựu binh từng góp công tạo nên The Witcher, SOMA và huyền thoại Broken Sword.


  Trailer game The Bunker.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tuy sắp đặt hoàn toàn trong bối cảnh đời thật với những con người bằng xương bằng thịt, nhưng The Bunker cho bạn có đủ sự tự do để có thể tương tác và đưa ra quyết định cho riêng mình. Khám phá những đầu mối ẩn chứa trong các khu vực bí mật, thu thập những dụng cụ thiết yếu để mở ra đường đi.. sẽ là những nhiệm vụ chính mà người chơi phải hoàn thành trong The Bunker. Sự kết hợp giữa khả năng tương tác thế giới ảo với hình ảnh hoàn toàn từ đời thật như thế, hẳn sẽ mang tới một trải nghiệm độc nhất cho người chơi.

  [​IMG]


  Tất nhiên với một tựa game được thiết kế theo phong cách phim ảnh như thế này thì yếu tố diễn xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu được điều đó các nhà phát triển mang vào The Bunker một dàn diễn viên gạo cội đã được chứng minh khả năng trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Tại đây chúng ta sẽ được hội ngộ với Adam Brown - nam diễn viên thủ vai Ori trong bộ ba phần The Hobbit đình đám. Anh cũng sẽ đóng vai gã cướp biển Jip trong phần năm của Pirates of the Caribbean mang tên Dead Men Tell No Tales. Bên cạnh đó chúng ta còn được gặp gỡ với nữ diễn viên xinh đẹp Sarah Greene, vốn biết tới qua series phim truyền hình VikingsPenny Dreadful.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với riêng game thủ, cô quen thuộc hơn qua vai trò lồng tiếng cho hình tượng nữ cướp biển Anne Bonny trong Assassin's Creed IV: Black Flag, tuy thông tin được đề cập trong Trailer có sự nhầm lẫn khi đề cập đến Assassin's Creed III. Bài hát đầy cảm xúc "The Parting Glass" vang lên trong đoạn kết của game cũng được chính cô thể hiện.


  Bài hát "The Parting Glass" được Sarah Greene (Anne Bonny) thể hiện
  trong Assassin's Creed IV: Black Flag.


  Với những hứa hẹn như vậy The Bunker thực sự mang kỳ vọng trở thành một tựa game thành công khi cập bến Mobile trong năm nay. Mọi thông tin về The Bunker sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất