The Awakened King - DLC đầu tiên của Remnant 2 sẽ cập bến trong tháng 11

Yaezakura
 1. Hai DLC còn lại của trò chơi bắn súng Souls-like sẽ ra mắt vào năm 2024.

  [​IMG]


  Phần tiếp theo của game bắn súng Souls-like Remnant 2 đã sẵn sàng đón bản mở rộng đầu tiên - The Awakened King vào ngày 17 tháng 11. Nhà phát triển Gunfire Games mới đây đã chia sẻ tin tức về ngày phát hành thông qua đoạn Trailer giới thiệu DLC.

  The Awakened King có cốt truyện hoàn toàn mới, tập trung vào One True King, một thực thể bị sa đọa bởi Root khi chìm trong giấc ngủ cận kề cái chết và giờ đây vị vua sẽ bắt đầu trả thù. Người chơi sẽ khám phá bí mật của nhà vua bằng cách thám hiểm một khu vực mới của Losomn, có thể là một lâu đài hướng ra thị trấn ven biển Dran, nơi xuất hiện hàng loạt dungeon mới và "những đồng minh bất ngờ”.


  Ngoài ra, bản DLC cũng sẽ đem đến các loại vũ khí và thiết bị mạnh mới bao gồm các sửa đổi, bùa hộ mệnh và nhẫn đi kèm những kẻ thù và boss lạ mặt vừa trỗi dậy từ đáy đại dương và hiện đang tràn ngập khắp nơi. Và cuối cùng là Ritualist, một lớp nhân vật mới có khả năng tận dụng các hiệu ứng trạng thái để trừng phạt kẻ thù.

  The Awakened King là bản mở rộng đầu tiên trong số ba cập nhật nội dung mới dành cho Remnant 2. Gunfire sẽ tiết lộ thêm thông tin về DLC này gần đến thời điểm DLC này phát hành vào ngày 17 tháng 11. The Awakened King sẽ ra mắt Xbox Series X/S, PS5 và PC với mức giá $10 USD (khoảng 246.000VND).

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất