The Adventures of Poco Eco - Tuyệt phẩm nghệ thuật cập bến Android

Hard
 1. Adventures of Poco Eco là một tựa game phiêu lưu với nền đồ họa tuyệt đẹp từng cập bến iOS, nay tiếp tục hành trình trên Android.

  Âm nhạc dường như đang trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu của thế giới ảo. Nó giúp khẳng định tầm vóc của một tựa game, cho thấy tâm huyết mà nhà phát triển dành cho đứa con cưng của mình. Những cái tên như Bastion, Cytus, Monument Valley hay Implosion sắp đánh tiếng.. chính là ví dụ tuyệt vời cho việc âm nhạc đang mang tác động mạnh mẽ tới quá trình thưởng thức game..

  Nay hướng đi độc đáo đó còn có duyên hội ngộ với một đại diện nữa, không ai khác ngoài Adventures of Poco Eco: Lost Sound - tựa game phiêu lưu rất độc đáo cập bến iOS cách đây chưa lâu, nay tiếp nối hành trình bằng việc đặt chân lên Android.


  Adventures of Poco Eco: Lost Sound Review.
  [​IMG]
  Nói Adventures of Poco Eco: Lost Sound là một tựa game phiêu lưu giải đố hẳn nhiên đúng, nhưng nói đây là một tác phẩm nghệ thuật, một chiếc chiếc đĩa, một Album âm nhạc cũng chẳng sai chút nào. Trong thế giới của game, bạn sẽ hành trình tới những miền đất khác nhau, với mỗi nơi lại đặt ra một câu đố đòi hỏi game thủ phải động não mà mở đường đi tiếp.

  [​IMG]

  Nhưng cho dù có thay đổi dưới nhiều dạng thế, tất cả chướng ngại cản chân người chơi hầu hết chỉ hoạt động theo một công thức duy nhất. Game thủ ở đó chỉ cần kiếm tìm những chiếc "âm-li" lẩn khuất đâu đây trong màn chơi, kích hoạt nó và chuyển tải năng lượng về các nút bấm bày bố suốt dọc hành trình. Bằng cách tương tác với những nút bấm này, bạn có thể thay đổi đường đi, xoay chuyển cầu thang, nâng hạ vật chắn.. tính toán và sắp đặt làm sao để mở ra cánh cửa dẫn tới màn tiếp theo.

  [​IMG]

  Trở lại với khía cạnh "âm nhạc", mỗi bước đường trong Adventures of Poco Eco: Lost Sound sẽ là một giai điệu mới chào đón người chơi. Ở đó, tiếng nhạc của game như hòa làm một với bầu không gian, khi thì trầm lắng nhẹ nhàng, khi thì sôi động dồn dập, biến tấu tùy ý theo khung cảnh xung quanh. Chẳng thế mà chính bạn khi thưởng thức Adventures of Poco Eco: Lost Sound cũng sẽ phải nhún mình, giậm chân theo nhịp âm thanh, mang cảm hứng mãi đi tiếp không ngừng.

  Thú vị ở chỗ, vị anh hùng của chúng ta - chàng Poco Eco, dường như cũng đang bị thôi miên bởi những giai điệu phát ra từ chiếc băng cassette, với chiếc đầu lắc lư và dáng đi nhún nhảy, đôi lúc còn "gợn sóng" trên hai cánh tay.. khiến người chơi nhiều lúc phải bật cười..

  [​IMG]

  Adventures of Poco Eco: Lost Sound không chỉ khiến người chơi đánh mất tâm trí vào tiếng nhạc, mà còn phải bán linh hồn cho phong cách đồ họa nghệ thuật nhất nhì. Những mô hình nhân vật tuy góc cạnh nhưng lại có nét cá tính riêng, thể hiện phong thái "vô lo vô nghĩ", thậm chí là.. bất cần đời đầy nghịch ngợm. Cách phối màu với độ tương phản cao cũng giúp khung cảnh tựa game trở nên bừng sáng, chen vào đâu đó những vách đá quái chiêu hay hành lang xiên vẹo.. tạo nên phong cách cực kỳ độc đáo của Adventures of Poco Eco: Lost Sound.

  [​IMG]

  Adventures of Poco Eco: Lost Sound tuy mang lối chơi giải đố khó gần, nhưng với độ thử thách vừa phải, song hành với hai mảng hình âm hết sức nghệ thuật, trở thành một món quà vô giá mà cộng đồng iOS cũng như Android may mắn đón nhận. Như đã nói, sau ngày cập bến Apple Store, nay Adventures of Poco Eco: Lost Sound đã chính thức đặt chân lên Google Play, cho bạn đọc cơ hội thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất