The 1st PUBG Female Vietnam Championship - Giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt

Phiêu Vũ
 1. The 1st PUBG Female Vietnam Championship là giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam được tài trợ bởi ROG và NVIDIA, là nơi các nữ game thủ PUBG được thỏa sức thể hiện kỹ năng và niềm đam mê.

  Trong khoảng 2 năm trở lại đây, PUBG vốn luôn là một trong những tựa game thu hút đông đảo lượng người chơi và theo dõi thường xuyên tại Việt Nam khi sở hữu hệ thống giải đấu chuyên nghiệp dày đặc, thu hút nhiều đội tuyển tham dự và đạt thành tích cao ở đấu trường khu vực và quốc tế. Thế nhưng, với đặc thù của một dòng game bắn súng thì đa phần các tuyển thủ tham gia thi đấu thường là nam giới, khiến phái nữ có phần bị lu mờ trên bản đồ PUBG Việt Nam, cho dù thực tế có không ít những bóng hồng đang ngày đêm “try hard” tựa game này.

  Và để khích lệ cộng đồng những game thủ nữ PUBG tại Việt Nam, ROG cùng NVIDIA hân hạnh tài trợ giải đấu PUBG dành cho nữ đầu tiên ở Việt Nam với tên gọi: “The 1st PUBG Female Vietnam Championship”.

  [​IMG]


  Thông tin thi đấu

  Số lượng đội tuyển tham gia: 16 (yêu cầu 100% thành viên là nữ)

  Đăng ký tham gia thi đấu ngay TẠI ĐÂY

  Thời gian đăng ký: từ ngày 08 đến 19 tháng 03 năm 2020

  Thời gian thi đấu: ngày 21 và 22 tháng 03 năm 2020, mỗi ngày thi đấu 5 round, online.

  Giải đấu sẽ được bình luận trực tiếp trên các kênh:​

  Giải thưởng

  Tổng giải thưởng lên đến 48.000.000 VNĐ tiền mặt bao gồm:​

  • Đội vô địch: 10.000.000 VNĐ
  • Top 2: 5.000.000 VNĐ
  • Top 3-4: 3.000.000 VNĐ
  • Top 5 - 8: 2.000.000 VNĐ
  • Top 9 – 16:000.000 VNĐ
  • “Winner Chicken Dinner” mỗi round: 1.000.000 VNĐ
  • MVP: 1.000.000 VNĐ

  Các kênh thông tin của giải đấu

  -----------------------------------
  ASUS Republic of Gamers (ASUS ROG) – Thương hiệu gaming số 1 thế giới với một chuỗi đầy đủ các sản phẩm, trải dài từ bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi đến thiết bị mạng. ASUS ROG đã và đang hướng tới mục tiêu đưa đến những sản phẩm, những trải nghiệm gaming tốt nhất tới các game thủ tại giải đấu đầu tiên tại Việt Nam này.

  NVIDIA được biết đến là nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa (GPU) lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm card đồ họa dành cho game thủ. Nvidia cũng định hướng về phát triển thị trường tại Việt Nam, các hoạt động gia tăng trải nghiệm game với tính năng đồ họa va trên công nghệ GeForce tiên phong của mình, tạo ra nhiều sân chơi cho cộng đồng game thủ với các giải đấu mang tầm quốc gia và quốc tế.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất