Thầy Giáo Ba: “Vợ anh Ba là nhất”

Phương Ly
 1. Trong một cuộc phỏng vấn nho nhỏ cùng Misthy, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ khá nhiều điều hay ho về cuộc sống khiến các fan không khỏi phấn khích.

  Nhân vật tiếp theo xuất hiện trong series Like a pro của Misthy đó chính là Thầy Giáo Ba, trong clip này ngoài việc lướt qua phòng stream thì Thầy Ba còn có cơ hội chia sẻ khá nhiều điều thú vị về cuộc sống mà không phải ai cũng biết.

  Thầy Giáo Ba trước đây từng là một game thủ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với cái tên Ba Rọi Béo, sau thời gian thi đấu anh lui về làm huấn luyện viên và hiện tại đang là một streamer nổi tiếng được rất nhiều người yêu mến.

  [​IMG]

  Đẹp trai, tài năng, tư duy đỉnh cao, call team tốt, tố chất lãnh đạo và nhiều phẩm chất quý khác nữa là những gì mà Ba Rọi Béo… không có.
  Trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu sẽ là 15 phút quảng cáo. Thầy Giáo Ba xin được giới thiệu 2 sản phẩm đồ ăn mà nhà thầy Ba làm để bán kiếm thêm thu nhâp, đó là khô gà lá chanh có giá 130 nghìn 1 hộp và da heo có giá 70 nghìn 1 hộp.

  [​IMG]

  Để bắt đầu cho buổi phỏng vấn sẽ là chuyên mục Thầy Ba đối đầu cùng fan. Tại đây Thầy Ba sẽ trả lời trực tiếp một vài bình luận “nhẹ nhàng” từ người xem mà Misthy đã chuẩn bị sẵn.

  [​IMG]

  Nhìn mặt như thằng nghiện
  Thầy Ba: “Cái mặt này 10 người thì hết 9 người nói giống Sơn Tùng MTP rồi đó”.


  [​IMG]
  Reaction Ngọc Trinh cũng chỉ để bú fame
  Thầy Ba: “Có cho bú cái khác không?”


  [​IMG]
  Già hết thời rồi còn đú làm streamer
  Thầy Ba: “Nếu mà mọi người nói là game thủ chuyên nghiệp hết thời thì ok. Bây giờ mình có đú làm game thủ nữa đâu, mình đú qua nghề khác. Nghề streamer này mình mới làm được có 1 năm mấy thôi.”


  [​IMG]
  Trò TFT không dành cho mấy thằng thiểu năng trí tuệ nha Ba gà
  Thầy Ba: “Ông hoàng nhân phẩm”


  [​IMG]
  Ba gà cái gì cũng dở, chỉ có sủa rách như con chó dơ là giỏi
  Thầy Ba: “Có thấy ai sủa dơ mà có tiền không”

  Anh cũng chia sẻ rằng mình đã quen với những bình luận như vậy rồi vì làm những nghề liên quan đến truyền thông nhiều thì chắc chắn sẽ bị cộng đồng mạng nói này nói nọ, mình phải chấp nhận điều đó.

  Một ngày làm việc của Thầy Ba là từ 3 giờ chiều cho đến 3 giờ đêm, khá bận rộn và ít có thời gian gặp con. Một tuần anh sẽ off stream 1 ngày vào chủ nhật để dành thời gian cho gia đình. Thầy Ba nói rằng hiện tại khá hài lòng với cuộc sống của mình, khi có thể kiếm được tiền nuôi vợ con và còn để dành được một khoản.

  Nếu ai yêu quý Thầy Ba thì chắc chắn đã quá quen thuộc với các clip reaction hot girl xinh đẹp, sexy của anh chàng. Khi được hỏi về điều này thì Thầy Ba rất "thành thật" chia sẻ là vì người xem yêu cầu nên mới xem thôi, chỉ là “xem dùm” thôi chứ thực ra bản thân “không có nhu cầu ngắm”.

  Khi Misthy hỏi rằng có bao giờ khen vợ không thì Thầy Ba không ngần ngại nói rằng: “Vợ anh Ba là nhất”.

  [​IMG]

  Thầy Ba nói rằng nếu sau này con trai trở thành game thủ chuyên nghiệp hay streamer thì anh rất ủng hộ nhưng với điều kiện là nó phải có khả năng, vì esports hiện tại đang rất là phát triển, có thể kiếm được tiền nên “nếu con mình có khả năng kiếm ra tiền thì mình welcome cái đó thôi”.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất