Thầy Giáo Ba “dụ dỗ” Zeros về làm streamer, hứa trả lương 200 củ

Phương Ly
 1. Phải nói rằng đây là một deal cực khủng mà Thầy Giáo Ba dành cho Zeros.

  Ngay trên trang chủ GAM Esports đã đăng tin rao bán các tuyển thủ tự do của mình, trong đó có cả Zeros. Và không lâu sau thì cũng chính Zeros đã thông báo trên trang cá nhân sẽ chính thức rời GAM và trở thành tuyển thủ tự do trong thời gian tới. Mặc dù không biết tương lai của anh sẽ đi đâu về đâu khi chưa xác định được bến đỗ mới nhưng trước mắt thì Zeros đang muốn đi du lịch để nghỉ ngơi, xả stress.

  Tuy nhiên anh lại đang trở thành một hợp đồng bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Ngay lập tức thầy giáo quốc dân Ba Rọi Béo đã deal ngay cho Zeros một kèo khủng khi về làm streamer cho SBTC với mức giá 10.000 đô một tháng (khoảng 230 triệu đồng). Liệu Zeros sẽ tiếp tục con đường chuyên nghiệp hay sẽ về tấu hài cùng anh Ba ở ngôi nhà SBTC, tất cả sẽ tùy thuộc vào quyết định của anh.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên mới đây, cựu HLV Tinikun lại đưa ra những thông báo ngược lại. Cụ thể, anh cho rằng khả năng Zeros giải nghệ về làm streamer chỉ chiếm 1%, trong khi đấy thì có tới 90% khả năng là Zeros sẽ gia nhập Evos.

  [​IMG]

  Thực tế là những tin đồn về việc Zeros sẽ gia nhập Evos đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng nào chắc chắn để khẳng định điều này. Ngược lại, theo đánh giá của BLV Hoàng Luân thì Cerberus Esports mới là cái tên khả dĩ và rất cần sự góp mặt của Zeros bởi đội tuyển này vẫn còn thiếu một vị trí đường trên đẳng cấp trong khi Evos đã sở hữu 2 cái tên cho vị trí này rồi.

  Về mặt Zeros, có vẻ như sự nghiệp của anh chàng này luôn bị bủa vây bởi những câu chuyện thị phi. Trong thời gian vừa qua, nghi vấn GAM nợ lương các tuyển thủ cũng có sự góp mặt của Zeros. Và có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến hàng loạt ngôi sao của đội tuyển này dứt áo ra đi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất