Thất tình? Không tương lai? Mất tất cả? Đây là Game cho bạn

Hard
 1. Always Sometimes Monsters là một câu chuyện về quãng thời gian xuống dốc của một con người, nơi dường như mọi thứ mà họ có biến mất chỉ sau cái chớp mắt.

  Bất cứ ai cũng có một quãng thời gian như thế trong cuộc đời mình, nơi mọi thứ tốt đẹp bỗng bỏ bạn đi mãi mãi. Tương lai, tình yêu, công việc, mọi thứ mà bạn có bỗng bị xóa sạch như thể chính cuộc đời vào một ngày xấu trời quyết định ném bạn xuống tận cùng tăm tối. Suốt những ngày tháng sau đó bạn như một cái xác không hồn với tâm trí ám ảnh bởi những điều thuộc về quá khứ. Con đường bạn đi nay chỉ có hai nửa, những điều tốt đẹp từng xảy ra và màn đen mịt mù phía trước mắt.

  Bất cứ ai, bất cứ con người dù ở đâu đi chăng nữa, đều có quãng thời gian như thế... và đôi khi nó giúp con người ta cứng cáp, trưởng thành hơn sau mỗi lần bị đánh gục. Always Sometimes Monsters - cái tên chẳng giống ai cho một tựa game lạ lùng, muốn chúng ta phải sống lại những ngày tháng tăm tối ấy. Thực tình chẳng ai muốn nhớ lại quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời mình nhưng đôi khi một người cần quá khứ để nhắc nhở mình trở nên kiên cường hơn, hay đơn giản để biết quý những niềm vui nho nhỏ trong hiện tại.

  [​IMG]


  Always Sometimes Monsters đưa bạn vào vai một nhà văn đang dở dang với cuốn sách của mình. Nhưng khi mọi thứ vẫn chưa tới đích đến thì một ngày kia bạn thức dậy, thấy mình không còn tiền, chẳng còn vận may và cũng đánh mất tình yêu. Ngôi nhà bạn ở lâu nay bị tịch thu, bản thảo cuốn sách của bạn chưa thể hoàn thành và người bạn yêu nay đang chuẩn bị cưới ai đó tít đầu bên kia đất nước. Bạn sẽ làm gì khi trở thành một kẻ tay trắng như thế? Trong Always Sometimes Monsters, bạn sẽ bắt đầu hành trình lấy những gì đã mất và hoàn thành mọi mục đích của cuộc sống điên rồ này... Hay đơn giản chỉ là làm nó tồi tệ hơn mà thôi.

  [​IMG]


  Không đánh đấm, không đao kiếm, không súng đạn, không có bất cứ một cơ chế chiến đấu hay một yếu tố hành động nào, Always Sometimes Monsters là chỉ có lựa chọn và lựa chọn. Xuyên suốt hành trình làm lại từ con số không, người chơi sẽ bắt gặp vô số những câu chuyện bên lề, những tình huống khác nhau với những nhân vật khác nhau, để rồi đưa ra vô vàn quyết định mà sẽ ảnh hưởng đến số phận của mình mãi mãi.

  [​IMG]
  "Thôi nào, khi nào anh bạn mới vượt qua được chuyện này...
  Cô ấy bỏ đi chắc cũng phải được một năm rồi..."


  Mọi thứ sẽ dần thành hình khi bạn đi sâu hơn vào game, đôi khi chỉ là những điều đơn giản như trò chuyện với ai đó qua đường, gặp gỡ bạn bè, đôi ba câu qua lại.. nhưng đôi khi nó lại trở thành những điều quan trọng sẽ khiến những bước tiếp theo trong cuộc đời bạn đổi chiều mãi mãi. Hãy cẩn trọng, hãy là chính con người của mình, hãy chọn những điều mà mà bạn cho là đúng, vì biết đâu đó mọi thứ sẽ đi theo đúng ý nếu bạn thật lòng.

  [​IMG]
  "Nhớ này thằng chết dịch, 500 đô vào cuối ngày không thì mày biến ra khỏi đây. Mày không thể giữ căn hộ nếu mày không thể trả tiền."


  Always Sometimes Monsters đã phát hành được một thời gian dài nhưng tại sao người viết lại nói về nó vào lúc này, đơn giản bởi lẽ hậu bản thứ hai với cái kỳ lạ không kém.. Sometimes Always Monsters sắp cập bến PC cũng như Mobile. Vì thế người viết khuyên bạn nên bắt đầu hành trình với Always Sometimes Monsters từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ một hình ảnh phản chiếu.. biết đâu đó, của chính cuộc đời bạn. Hãy cứ chơi đi và nếu cái kết cuối cùng không được như mong muốn, thì xin chào đến với sự khắc nghiệt của cuộc đời, nhưng nay được tại hiện đầy đủ trong game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất