Thập Diện Mai Phục - Chật vật chiến đấu để tồn tại

Emily
 1. Giống như tên gọi, tựa game kiếm hiệp Thập Diện Mai Phục sắp ra mắt khiến game thủ lúc nào cũng phải dè chừng bị đồ sát.

  Thập Diện Mai Phục – một bộ phim nói lên dấu ấn tài năng của đạo diễn danh tiếng Trương Nghệ Mưu, được dàn diễn viên gạo cội như Chương Tử Di, Lưu Đức Hoa, Kim Thành Vũ hội tụ về và tạo nên một tác phẩm điện ảnh xuất sắc. Thập Diện Mai Phục cho người xem thấy được những thước phim đầy tâm huyết và hoàn toàn bị thuyết phục bởi lối diễn xuất cũng như kỹ xảo chiến đấu hoành tráng ẩn chứa bên trong.

  [​IMG]


  Thập Diện Mai Phục dành trọn phần đầu cho những tình tiết gay cấn và đầy kịch tính trong cuộc trốn chạy của hai nhân vật trong phim. Xuyên suốt tác phẩm là những cảnh chiến đấu đầy trí tuệ, và điểm nổi bật lớn nhất chính là tình huống diễn ra cũng trùng tới tựa đề, bởi ở bất cứ nơi đâu, nhân vật chính cũng bị truy sát, hiểm nguy rình rập sẽ xảy ra bất cứ nơi nào. Sâu sắc hơn cả, mai phục không chỉ diễn ra ở bên ngoài mà còn tận trong tâm tư của mỗi người.

  [​IMG]


  Còn ở Thập Diện Mai Phục - game kiếm hiệp mobile đầu tiên phát triển tính năng khinh công, đây cũng là sản phẩm cùng tên với bộ phim nổi tiếng của điện ảnh. Nói như thế không có nghĩa là trò chơi này không đặc sắc và nhờ theo danh tiếng sẵn có từ môn nghệ thuật thứ 7. Bởi đây là tựa game sẽ đưa gamer vào những ma trận chiến đấu, khiến bạn phải vận động hết cỡ để giải quyết những vướng mắc của nhiệm vụ cốt truyện.

  [​IMG]


  Sinh tồn trong tựa game Thập Diện Mai Phục không như những trò chơi khác, bạn không phải chỉ biết vi vu làm nhiệm vụ một cách thoải mái, không phải thưởng ngoạn khung cảnh bình thường mà ít quan tâm xung quanh. Tại nơi đây, bất cứ lúc nào cũng có người chầu chực để PK, mọi nơi mọi lúc trên các bản đồ nhiệm vụ rộng lớn hay những cuộc chiến dài hơi giữa các bang hội với nhau. Học võ công nhằm tồn tại và giỏi khinh công để tẩu thoát, sống trong thế giới của Thập Diện Mai Phục, bất cứ ai cũng phải thấm nhuần tư tưởng đó.

  [​IMG]


  Với nhiều bản đồ rộng lớn dành cho game thủ PK và phục kích lẫn nhau. Nếu như đã sẵn sàng tinh thần để lăn xả vào những cuộc chiến tranh đoạt Lãnh thổ tại Phượng Tường, Miêu Lĩnh... thì bạn cũng phải cảnh giác, giữ vững thần kinh khi săn Boss ở Thanh Thành Sơn, Kiếm Môn Quan... Vì ở Thập Diện Mai Phục, ngao ngán giao chiến và nơm nớp lo sợ bị truy sát khi đang chơi game, thì hãy biết rằng, đó không phải là mảnh đất riêng cho mình. Còn ngược lại? Bạn sẽ trở thành một sát thủ giỏi và tận hưởng được điều thú vị nhất khi ngao du trong thế giới đầy cạm bẫy, đâu đâu cũng có mai phục này.

  Xem thêm thông tin của game tại fanpage: http://facebook.com/thapdienmobiChia sẻ trang này

Tin mới nhất