“Thánh train” Kiếm Đế 3D xuất hiện - Cày chay chăm chỉ chàng trai “đào ra" iPHONE 11

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Chỉ mới đây thôi, một game thủ của tựa game siêu phẩm Kiếm Đế 3D đã khoe chiến tích “train ra iPHONE 11” thần thánh của mình.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Trong thời gian gần đây, Kiếm Đế 3D đang là cái tên hot nhận được sự chú ý vô cùng lớn trong làng game tại Việt Nam. Thậm chí, kể từ khi ra mắt tựa game này được đông đảo người chơi đánh giá đây là một siêu phẩm số một trên thị trường game kiếm hiệp nhập vai hiện tại.

  [​IMG]
  Kiếm Đế 3D thu hút đông đảo game thủ Việt ngay từ những ngày đầu ra mắt.


  Đặc biệt, trong thời gian này, để nâng cao tinh thần “cày chay lên VIP" của đông đảo game thủ, NPH GAMOTA đã cho ra mắt sự kiện CÀY QUÁI SĂN iPHONE với phần thưởng vô cùng hấp dẫn là chiếc iPhone 11 cực sành điệu. Ngay sau đăng tải, bài viết đã nhận được vô vàn sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng, nhiều người chơi đánh giá rằng đội ngũ vận hành Kiếm Đế 3D đã rất tâm lý khi đem đến cho game thủ một event như vậy. Điều này cũng phần nào gắn kết cộng đồng người chơi đến gần nhau hơn, thay vì việc hàng ngày chỉ đăng nhập làm nhiệm vụ rồi tắt game.

  [​IMG]
  Tặng iPhone 11 thông qua hoạt động train quái cũng là cách NPH tăng sự gắn kết giữa các game thủ hơn là việc online như một cỗ máy.

  Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày ra mắt sự kiện, mới đây, một game thủ may mắn đã “khoe” chiến tích đào ra trọn bộ chữ 6 chữ : ''Điện'' ''Thoại'' '' Iphone'' ''11'' ''Pro'' ''Max'' và ẵm cho mình cực nhiều phần quà ingame đắt giá mà những VIP hay top nạp của tất cả các server đều thèm muốn.

  [​IMG]
  Bài viết chia sẻ về chiến tích “cày quái săn Iphone" của game thủ Love Mei đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi.

  [​IMG]
  Rất đông game thủ tỏ ra ngưỡng mộ sự may mắn quá mức của chàng trai Love Mei.


  Tuy nhiên, khi nhìn thấy số lượng chữ mà chàng trai này thu về được thì ai cũng hiểu rằng, game thủ này đã cày cuốc rất tâm huyết và hoàn toàn xứng đáng khi nhận về cho mình chiếc iPhone 11 đắt giá.

  Được biết, theo thông tin chia sẻ hiện tại phía NPH GAMOTA đã liên hệ với game thủ Love Mei để xin thông tin và tiến hành trao tặng điện thoại trong thời gian sắp tới. Như vậy, chủ nhân duy nhất của chiếc điện thoại iPhone 11 đã chính thức xuất hiện. Đây cũng là một phần quà nhỏ mà phía đội ngũ vận hành game dành tặng riêng cho game thủ Kiếm Đế 3D, những con người đã luôn dành sự yêu thương và ủng hộ đối với tựa game trong thời gian vừa qua. Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa lâu, nhưng bằng sự khích lệ tinh thần vô cùng lớn của cộng đồng, chắc chắn Kiếm Đế 3D sẽ còn bay xa và tiến đến những nấc thang mới trong tương lai.

  [​IMG]
  Kiếm Đế 3D - Siêu phẩm kiếm hiệp hoành tráng nhất đến từ NPH Gamota.


  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:
  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/KiemDe3D/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất