Thanh niên Nhật Bản bị bắt vì đột nhập vào nhà người yêu cũ để trộm ...máy chơi game

Lemon
 1. Cứ tưởng anh ta làm vậy là để bạn gái cũ không thể chơi Smash Bros được nữa, hóa ra còn có lý do sâu xa hơn.

  Theo Soranews24 đưa tin, mới đây một người đàn ông Nhật Bản 34 tuổi, đang sinh sống tại thành phố Chitose, tỉnh Hokkaido đã bị bắt vì tội lẻn vào căn hộ của bạn gái cũ tại Sapporo, để trộm chiếc máy chơi game Nintendo Switch của cô này.

  [​IMG]


  Tại cơ quan điều tra, người đàn ông đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Tuy nhiên khi khai nhận động cơ, anh ta cho biết không phải vì muốn cướp đi niềm vui được chơi Smash Bros của cô gái nên mới làm vậy. Mà thực chất là vì cô này đã vay anh ta một khoản tiền từ lúc hai người còn đang hẹn hò, nhưng đến nay dù đã chia tay vẫn chưa chịu trả. "Cô ấy chưa trả tiền nên tôi đã lấy trộm Switch để trang trải một số khoản nợ", thanh niên nói với cảnh sát khi cho biết có ý định bán chiếc máy chơi game ở chợ đồ cũ.

  Được biết, vụ đột nhập xảy ra từ tận tháng 6 nhưng phải đến ngày 25/9 vừa rồi, người đàn ông này mới bị bắt. Báo chí cũng thông tin thêm, đây không phải lần duy nhất anh ta lẻn vào nhà người yêu cũ. Trước đó vào hồi tháng 5, anh ta đã bị bắt quả tang thực hiện hành vi tương tự và lấy đi ví, cũng như chìa khóa nhà của bạn gái khi cô này chưa kịp thay ổ khóa mới. Cảnh sát tin rằng anh ta đã tự đánh cho mình một chiếc chìa khóa dự phòng để có thể tự do ra vào căn hộ.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất