Thanh niên mất sạch tài sản khi để balo hớ hênh ngay giữa quán net

Khánh Ly
 1. Cuối cùng, trước sự sơ hở của chủ nhân, tên trộm cũng đã mang được chiếc balo đi ra ngoài mà không ai phát hiện.

  Những vụ trộm cắp vặt tại các quán net đã là những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa. Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của nhân viên trông coi quán, an ninh còn lỏng lẻo. Một phần nữa là do chính sự sơ hở, mất cảnh giác của những người chơi khiến cho kẻ gian có cơ hội để hành động.

  Một sự việc tương tự mới đây được chia sẻ trên diễn đàn Dota 2, một nam game thủ khi đi chơi game tại địa chỉ quán net Phoenix SDU Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội do bất cẩn nên đã bị người khác xách mất chiếc balo bên trong có một laptop cùng một số tài liệu quan trọng.

  [​IMG]


  Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 1h30 chiều ngày 25/02, có thể vì đang quả mải mê, tập trung leo rank nên mặc dù chiếc balo để ngay bên cạnh nhưng khi bị kẻ trộm lấy mất anh chàng của chúng ta vẫn không hề mảy may hay biết gì. Qua hình ảnh được ghi lại từ camera có thể thấy tên trộm đã nhằm vào chiếc balo ngay từ khi bước vào quán, hắn đi qua đi lại và tìm cách di chuyển chiếc balo sang chỗ khác. Cuối cùng, trước sự sơ hở của chủ nhân, tên trộm cũng đã mang được chiếc balo đi ra ngoài mà không ai phát hiện.

  Clip được chia sẻ những mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ để chủ nhân của chiếc balo sớm tìm ra được thủ phạm, lấy lại tài sản bị mất, mặc dù khả năng có thể lấy lại là rất thấp.  Đây cũng coi như là một bài học đắt giá đối với các game thủ khi đi chơi tại quán net. Khỏi phải nói ai cũng biết quán net là nơi hội tụ của đầy đủ những thành phần phức tạp như thế nào, người qua người lại cả ngày. Bởi thế mà chỉ cần một chút sơ hở thôi cũng đủ cho kẻ gian lợi dụng. Cho nên hãy tự biết cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình tránh những trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra.

  Còn riêng đối với ai có ý định hành nghề “2 ngón” dù là chuyên nghiệp hay bỗng chốc nổi lòng tham như anh chàng “cầm nhầm” điện thoại trong clip trên cũng hãy nên nhớ rằng, hầu như bất cứ quán net nào hiện nay cũng đều có camera ghi hình, nếu không muốn một ngày hình ảnh mình nổi lềnh phềnh trên mạng thì chớ có dại dột mà “sống lỗi” như thế này. Một chút lợi trước mắt đôi khi phải trả giá rất đắt sau này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất