Thanh niên bị xe Google Street View "dí" đến nỗi lạc tay lái, ngã xe rồi còn bỏ của chạy lấy người

Lemon
 1. Trong suốt quá trình tác nghiệp, những chiếc xe của dự án Google Street View đã ghi lại nhiều khoảng khắc dở khóc dở cười, như câu chuyện dưới đây.

  Google Street View hay "Chế độ xem phố" là một phiên bản ảo về thế giới xung quanh trên Google Maps, bao gồm hàng triệu ảnh toàn cảnh. Những bức ảnh này có được nhờ 2 nguồn: Google tự thu thập bằng các chiếc xe chở camera chuyên dụng và do mọi người đóng góp. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Google đã giúp cho mọi người ở khắp nơi có thể khám phá thế giới rộng lớn thông qua công nghệ kỹ thuật số.

  [​IMG]


  Để có thể thu được hình ảnh ở khắp hang cùng ngõ hẻm, những chiếc xe của Google Street View đã chạy miệt mài trên rất nhiều các cung đường trên khắp thế giới. Những chiếc ô tô này nổi bật với hình ảnh dán xung quanh xe cũng như những bộ camera chuyên dụng được đặt trên nóc, ghi lại thông tin và hình ảnh tại những nơi chúng đi qua. Và đôi khi, những hình ảnh hài hước cũng được vô tình ghi lại khi có người dân phát hiện ra những chiếc xe này.

  Mới đây, người dùng MXH đang lấy làm thích thú trước tình cảnh dở khóc dở cười của một thanh niên bị chiếc xe Google Street View "dí" theo đến nỗi ngã xe, đứng dậy rồi vẫn bị rượt theo đến mức phải bỏ của chạy lấy người. Được biết, địa điểm mà những hình ảnh này được ghi lại là ở Brooklyn Navy Yard, New York, Mỹ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Một thanh niên đang dạo phố thì bỗng phát hiện trước xe của Google Street View đang đi tác nghiệp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thanh niên liên tục ngoái lại nhìn và còn thể hiện kỹ năng ngồi ngược ...lái xe (chả hiểu kiểu gì) không kém các "trẻ trâu" Việt Nam.

  [​IMG]
  Chiếc xe bám theo một đoạn đường dài, thanh niên mải ngoái nhìn mà lạc tay lái ...

  [​IMG]
  ... rồi ngã xe...

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đứng dậy vẫn bị "dí" đến mức bỏ xe lại mà chạy luôn.


  Bạn đọc quan tâm có thể xem tọa độ TẠI ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất