Thánh Gabe hé lộ về Half-Life 3: "Đừng chết trong 5 năm tới"

Hard
 1. Gabe Newell - Người đứng đầu Valve và chủ sở hữu của nền tảng Steam, vừa nói về phiên bản Half-Life tiếp theo.

  Liệu với tuổi thọ của một người bình thường chúng ta có chờ được ngày Half-Life 3 xuất hiện? Đó có thể là một trong những bí ẩn không bao giờ có thể phá giải của Trái Đất, thậm chí của cả vũ trụ... một bí ẩn mà hàng triệu triệu game thủ vẫn tự hỏi mình trong suốt hơn chục năm qua nhưng chưa hề có một câu trả lời.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ bức tường của sự im lặng cuối cùng cũng bị xô đổ, tầm màn che phủ đã được hé lộ khi Gabe Newell lần đầu tiên nói về chương tiếp theo của Half-Life. Tất cả bắt đầu qua một Email của Fan hâm mộ gửi đến cho người đàn ông quyền lực nhất của thế giới ảo. Trong đó người này nói với ngữ điệu đầy chán nản và thất vọng, gạn hỏi "Thánh Gabe" liệu bao giờ anh ta mới được chơi Half-Life 3.

  Trích nhẫn từ Valve News Network - Website chuyên tin về Half-Life.

  [​IMG]


  Những câu nói sau đó của Gabe Newell khiến cộng đồng game thủ nói chung và fan Half-Life nói riêng rung động, những câu từ có thể coi là chính thức đầu tiên của vị chủ tịch này về sự tồn tại của một cái gọi là "Phiên bản Half-Life tiếp theo".

  "Just don't die in the next 5 years or so ;)" - Vậy đừng có chết trong khoảng 5 năm nữa... Đó, tất cả chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nó chứa đựng vô vàn ý nghĩa với một fan hâm mộ Half-Life (tất nhiên kèm theo một cái emo nháy mắt đầy khiêu khích từ vị chủ tịch của Valve).

  [​IMG]


  Vậy là theo một cách không thể thú vị hơn, Gabe Newell của chúng ta đã khẳng định trong vòng 5 năm nữa chương tiếp theo của Half-Life có thể đến tay game thủ. Liệu chúng ta - những fan hâm mộ của Half-Life, có thể chờ thêm 5 năm nữa sau khi đã mòn mỏi mong ngóng cả chục năm trời? Tất nhiên là có thể rồi, phải chờ 5 năm còn hơn là mông lung trước một sự im lặng bất tận.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất