Tháng sáu, tháng của nhiều tựa game bom tấn

Yaezakura
 1. Các game thủ sẽ cần rất nhiều thời gian để phá đảo Street Fighter 6, Diablo 4 và Final Fantasy 16. Các trò chơi này ra mắt cách nhau chỉ khoảng một tuần.

  Final Fantasy 16 chắc chắn sẽ là một trò chơi có quy mô lớn. Đây là một siêu phẩm mùa hè hoàn hảo, ra mắt vào giữa tháng 6 để đưa người chơi bước sang tháng 7 và tháng 8 sau những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, FF16 không phải là tựa game AAA duy nhất ra mắt trong tháng 6, các game thủ nên chuẩn bị tâm lý (và cả túi tiền) sẵn sàng cho các bom tấn khác.

  [​IMG]


  Nếu quay lại 2 tháng trước, người chơi sẽ chứng kiến Minecraft Legends, Dead Island 2 và Star Wars Jedi: Survivor cập bến. Bên cạnh những tựa game dễ nhận biết trên, Afterimage, The Last Case of Benedict Fox, DLC của Horizon Forbidden West và Cassette Beasts là những tựa game khác ra mắt trong tháng 4.

  Danh sách trên quả là một tập hợp nhiều trò chơi nhưng chúng đều có thời lượng chơi trung bình. Game thủ có thể phá đảo Minecraft Legends sau 6 tiếng. Dead Island và Jedi đều kéo dài khoảng 20 giờ chơi. Mặc dù tháng 4 có nhiều lựa chọn, nhưng tháng 6 sẽ mang đến nhiều trò chơi có chiều sâu.

  [​IMG]


  Tháng 6 mở đầu bằng màn ra mắt của Street Fighter 6 vào ngày mùng 2. Một số người chơi sẽ trải nghiệm Street Fighter 6 với nhịp độ chậm cùng bạn bè trong vài tháng tới nhưng một số khác sẽ chơi tựa game đối kháng liên tục để đến đích cuối cùng. Ba ngày sau đó, Diablo 4 sẽ phát hành. Diablo 4 sẽ có chiến dịch riêng, nhưng sau khi đã hoàn thành, người chơi sẽ tốn nhiều thời gian vào những nội dung khác. Blizzard tiết lộ rằng mỗi battle pass sẽ cần khoảng 80 giờ để hoàn thành. Và trong nửa sau của tháng 6, Final Fantasy 16 sẽ cập bến vào ngày 22. Final Fantasy 15 khiến đa số người chơi mất 40 giờ trở lên để hoàn thành và phần 16 thậm chí có thể đòi hỏi nhiều thời gian chơi hơn nữa.

  Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ chơi những trò chơi trên. Cả ba tựa game đều có lượng người hâm mộ nhất định. Người chơi Diablo và Street Fighter đều sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc cho trò chơi yêu thích của họ, đó là lý do tại sao cả hai trò chơi đều có quy mô khổng lồ với khả năng chơi lại vô tận.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất