Tháng 5 này, siêu phẩm nào sẵn sàng khiến game thủ "viêm màng túi"?

Nguyễn Thu Trang
 1. Trước khi bùng nổ với những siêu phẩm mới chuẩn bị công bố trong E3 2019, các game thủ sẽ được khởi động với hàng loạt những tựa game sắp ra mắt ngay trong tháng 5 này.

  Chỉ còn cách E3 2019 một thời gian ngắn nữa, chắc chắn người chơi đang rất mong ngóng những siêu phẩm hấp dẫn sẽ được các nhà phát triển lớn giới thiệu tới đây. Tuy nhiên trước đó, trong tháng 5 này vẫn có những tựa game hấp dẫn chuẩn bị được phát hành.

  1. Rage 2

  • Ngày phát hành: 14 tháng 5

  • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

  [​IMG]

  Điểm sáng của những tựa game sẽ phát hành vào tháng 5 này chính là Rage 2, đây là một tựa game bắn súng thế giới mở của id Software và Avalanche Studios. Avalanche Studios có kinh nghiệm nhiều năm trong viêc xây dựng và sáng tạo nên một thế giới lớn đầy hỗn loạn, chiến đấu với xe cộ cùng các hiệu ứng mãn nhãn cũng là sở trường của hãng. Về phía id Software, hãng đủ khả năng để phát triển nên một tựa game FPS với những trải nghiệm tuyệt vời. Sự kết hợp của Avalanche Studios và id Software hứa hẹn sẽ mang tới một Rage 2 nhiều màu sắc và đầy kịch tính.

  Trong thế giới của Rage 2, 80% dân số của Trái Đất đã hoàn toàn bị chôn vùi sau khi một hành tinh va vào Trái Đất, để lại một vùng đất hoang tàn ngổn ngang. Người chơi sẽ vào vai Walker – người bảo vệ cuối cùng của nơi đây, gánh trên vai chiến đấu vì chính nghĩa và tự do để chống lại thế lực tàn bạo The Authority.

  2. Team Sonic Racing

  • Ngày phát hành: 21 tháng 5

  • Nền tảng: PS4, Xbox One, Switch, PC

  [​IMG]


  Team Sonic Racing là hậu bản tiếp theo trong loạt series đua xe của Sega, điều khiển một trong 15 nhân vật, người chơi sẽ có cơ hội tham gia những trận đua xe đỉnh cao. Khác với những game đua xe truyền thống, tựa game tập trung vào lối chơi co-op với một team gồm 3 người chơi, gần giống lối chơi đặc trưng của Splatoon và Overwatch.

  3. Total War: Three Kingdoms

  • Ngày phát hành: 23 tháng 5

  • Nền tảng: PC

  [​IMG]

  Nhắc tới những tựa game chiến lược được mong đợi nhất năm nay chắc chắn người chơi không thể bỏ qua siêu phẩm Total War: Three Kingdoms. Lần này nhà phát triển Creative Assembly quyết định đưa hậu bản mới nhất của series chiến thuật Total War đến đất nước Trung Quốc với bối cảnh Tam Quốc – một trong những thời kỳ đầy biến động và hỗn loạn trong lịch sử đất nước phương Đông này. Tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trận chiến đầy khốc liệt giữa ba phe Ngô, Thục, Ngụy bên cạnh những danh tướng hàng đầu và các cuộc chiến nổi tiếng trong lịch sử.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất