Tháng 12 là thời điểm hạnh phúc của fan hâm mộ Grand Theft Auto

Yaezakura
 1. Tháng 12 năm 2023 là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với người hâm mộ loạt game Grand Theft Auto.

  Người hâm mộ Grand Theft Auto có khá nhiều lý do để ăn mừng trong tháng 12 năm 2023, vì đây là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với họ. Dưới đây là ba lý do khiến tháng 12 trở nên đặc biệt đối với cộng đồng GTA.

  [​IMG]


  Trailer Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào tháng 12
  Fan hâm mộ Grand Theft Auto đã chờ đợi GTA 6 hơn một thập kỷ và họ vẫn còn phải chờ đợi rất lâu đến khi có thể chạm tay vào trò chơi. Tin vui là đoạn trailer đầu tiên của tựa game sẽ sớm được phát hành. Rockstar Games mới đây đã xác nhận rằng đoạn Trailer ra mắt của Grand Theft Auto 6 sẽ được tung ra vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12 lúc 9 giờ sáng theo giờ ET (14:00 GMT+7).

  GTA Online đón cập nhật nội dung lớn
  Grand Theft Auto 6 sắp ra mắt, nhưng điều đó không có nghĩa là Rockstar sẽ từ bỏ đứa con GTA Online của mình. Một bản cập nhật Grand Theft Auto Online lớn sẽ ra mắt vào tháng 12. Trong bản cập nhật mới, người chơi Grand Theft Auto Online có thể mở khóa một loại nhiệm vụ mới, đại diện cho Yusuf Amir gọi là Vụ cướp xe (nhiệm vụ đánh cắp, gỡ phụ kiện và bán xe). Người hâm mộ Grand Theft Auto sẽ nhận ra Yusuf Amir từ bản mở rộng Ballad of Gay Tony của Grand Theft Auto 4. Người chơi sẽ cần mua Phụ tùng ô tô của Red để bắt đầu các nhiệm vụ này.

  [​IMG]


  Các bản cập nhật và cải tiến khác sắp xuất hiện trong Grand Theft Auto Online bao gồm việc bổ sung động vật vào Freemode cho người chơi trên PS5 và Xbox Series X/S, The Vinewood Club Garage dành cho thành viên đăng ký GTA+, menu Tương tác được sắp xếp hợp lý và một món quà mà người chơi có thể nhận được khi đến ngày sinh nhật của họ. Xét tổng quát, bản cập nhật Grand Theft Auto Online mới sẽ giúp khiến người hâm mộ đốt thời gian trong khi chờ đợi đoạn Trailer của GTA 6.

  Bộ ba GTA đổ bộ Netflix
  Và cuối cùng, những người hâm mộ Grand Theft Auto có thể trải nghiệm Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition trên Netflix bắt đầu từ ngày 14 tháng 12. Những người đăng ký Netflix sẽ có cơ hội chơi các phiên bản mới hơn của Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas trên thiết bị di động iOS và Android mà không phải trả thêm phí.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất