Thần Tiên Kiếp bất ngờ tung Teaser "úp mở" ngày ra mắt

Nguyễn Nam
 1. Thêm 1 tựa game theo MMORPG phong cách Tiên hiệp chuẩn bị được ra mắt vào cuối tháng 8 này.

  Thần Tiên Kiếp là tựa game Tiên hiệp mang tính chất Tây Du và pha trộn thêm những nét phương Tây độc đáo, được xây dựng trên nền tảng PC Web cùng hình ảnh 2D quen thuộc.


  Teaser Thần Tiên Kiếp


  Hòa mình vào thế giới của Thần Tiên Kiếp, game thủ có thể trải nghiệm nhiều tính năng PvP độc đáo như Khiêu Chiến, Tộc Chiến, Phong Thần, Tam Giới Chiến hay Trang Bá (Hoành Thành Trang Bá, trở thành Hoàng Đế Thiên Hạ),...

  [​IMG]
  Tộc Chiến

  [​IMG]
  Ngôi Vương Hoàng Đế


  Điểm đặc trưng của Thần Tiên Kiếp là hệ thống tiến cấp đa dạng, mạnh mẽ và đẹp mắt, cùng khả năng biến thân thành Tề Thiên hay Ngưu Ma Vương, người chơi có thể thoải mái tung hoành dàn BOSS cực khủng với số lượng rất lớn. Hay có thể hoạt động trong Chiến Trường với lối chơi PK tự do đa dạng.

  Đặc biệt trong Thần Tiên Kiếp thì Lợi ích Quốc Gia được đặt lên hàng đầu với rất nhiều các hoạt động gia tộc, quốc gia, công thành, hệ thống chợ giao dịch,... giúp cho cộng đồng được kết nối với nhau hơn, tránh trường hợp các gamer có thói quen chơi tự kỷ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Không thể không nhắc đến hệ thống Kỹ Năng cũng như Trang Bị trong game, khi thu thập đủ các bộ trang bị theo level 60, 70, 90, 110, 130,.. người chơi có thể kích hoạt các thuộc tính nâng cao lực chiến cho nhân vật với các bộ kỹ năng như biến hình, tiến cấp hay thần khí.

  [​IMG]
  Cảnh giới

  [​IMG]
  Thần Khí


  Thần Tiên Kiếp dự kiến sẽ được ra mắt cuối tháng 8 này, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: https://goo.gl/2GKVGh
  Fanpage: https://www.facebook.com/ttk.360game.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất