Thần Thú Tam Quốc -Hẹn ngày ra mắt 7/3

Emily
 1. Thần Thú Tam Quốc (T3Q) được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo mới lạ.

  Nội dung game được gắn liền với cốt truyện Tam Quốc vốn đã rất quen thuộc với văn hóa người Việt, tuy nhiên điểm nhấn trong cốt truyện lại là việc biến tấu nội dung của truyện và lồng ghép với hình tượng thú hóa các nhân vật trong Tam Quốc. Các Danh Tướng lừng lẫy của thời Tam Quốc được phác thảo chi tiết về sức mạnh tiềm năng nhưng lại được chỉnh sửa vô cùng sắc xảo về hình dáng bên ngoài. Ví dụ điển hình như các Danh Tướng có trong T3Q được vẽ rất tinh tế, thay vì những hình ảnh gai góc, cổ điển thì đây được thay thế bởi những hình dáng Chibi siêu đẹp, độc và lạ mắt. Không chỉ đẹp về hình dáng ban đầu (siêu cute), lớp nhân vật trong game còn được phát triển theo từng thời điểm đó là Sơ cấp, trưởng thành và Thần tướng. Ở mỗi lớp nhân vật phát triển đó lại có nét đẹp riêng, mỗi thời điểm nhân vật lại được thiết kế theo một phong cách khác.

  [​IMG]


  Các tính năng trong game Thần Thú Tam Quốc khá đầy đủ với một game thuộc thể loại Card Battle hiện nay: phụ bản, công hội, cường hóa tướng, leo tháp, tham gia chiến dịch, võ đài PVP, rèn luyện …. Nếu chỉ có đơn thuần như vậy thì có lẽ cũng chưa phải là điểm đặc sắc của game, tuy nhiên ở các tính năng này người chơi có thể “Liên Kỹ” các tướng với nhau để tạo nên những bộ combo đặc sắc. Cùng với việc tham gia chiến trường lớn kéo dài trong suốt lịch sử Tam Quốc cũng tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn khi tham gia
  .​

  [​IMG]


  Một điểm cộng cho sản phẩm chính là việc kết hợp nội dung và lời thoại của các nhân vật trong game với nhau khá là thú vị, điều này cho thấy nhà phát hành MSGroup khá chú trọng cho sản phẩm và chuẩn bị rất chi tiết cho sản phẩm của mình.

  [​IMG]


  Về gameplay, Thần Thú Tam Quốc còn cần trải nghiệm để nhận xét, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải nhận xét rằng, game có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp và tinh tế. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng đặc sắc và chau chuốt đến từng chi tiết (từ cute đến sexy) hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ và mãn nhãn với cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]


  Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 07/03 tới đây, đi kèm đó là hàng loạt sự kiện chào mừng hấp dẫn cũng như những bộ giftcode giá trị gửi tặng người chơi, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

  Trang chủ Thần Thú Tam Quốc: http://http://t3q.mobi/
  Fanpage Thần Thú Tam Quốc: https://www.facebook.com/t3q.mobi/

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất