Thần Thú Kỳ Lân xuất hiện, cục diện giao tranh tại TLBB2 VNG thêm phần gay cấn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sự xuất hiện của Thần thú Kỳ Lân đã làm xoay đổi cục diện các thế trận, hoạt động PvP và giúp những trận giao tranh trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Tuần qua, Thần thú Kỳ Lân đã chính thức trình làng game thủ trong Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân. Đây cũng là một trong những Pet được game thủ săn đón nhất tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Chỉ sau vài ngày bước vào thế giới Thiên Long, pet này đã trở thành mối quan tâm lớn và dĩ nhiên Thần thú này cũng trở thành niềm khát khao có được của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thần thú Kỳ Lân chính thức xuất hiện tại Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân


  Theo ghi nhận, hiện nay đã có 5 game thủ sở hữu được Kỳ Lân biến dị 9 và chắc chắn con số này sẽ ngày càng tăng thêm nữa. Sở hữu sức mạnh khủng của tứ linh thần thú cùng cơ chế kỹ năng đặc biệt, giảm sát thương và bảo hộ toàn đội hình, dễ dàng giúp người chơi chinh phục khắp các hoạt động PvP đỉnh cao. Đây là một Pet “khủng” và đáng gờm khắp mọi mặt trận của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

  [​IMG]
  5 game thủ xuất sắc sở hữu Kỳ Lân biến dị 9 sớm nhất Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


  Thần thú Kỳ Lân được biết đến là một pet Thể với tư chất với chỉ số lên đến 4491. Kỳ Lân có những kỹ năng làm cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao. Với skill chính – Nhân Giả Vô Địch, Kỳ Lân sẽ tạo nên một vòng sáng quanh chủ nhân và bảo vệ cho tất cả thành viên trong tổ đội. Khi đứng trong vòng sáng, sẽ được giảm 65% sát thương từ người chơi, duy trì trong 4s và hồi chiêu 60s. Nếu người chơi có thêm Thiên thư sẽ được duy trì đến 6s và hồi chiêu trong 40s.

  [​IMG]
  Pet “khủng” trong những trận PK nhiệt lửa, bảo vệ toàn tổ đội


  Cùng đó, khế linh 1 – Hồng Mông, pet sẽ giúp người chơi giảm 50% sát thương thuộc tính phải chịu. Khế linh 2 – Thụy Thú, khi xuất chiến giúp chủ nhân giảm 25% sát thương từ toàn bộ trân thú. Kỹ năng cuối, khế linh 3 – Nhập Trận, khi xuất chiến giúp chủ hồi 15% HP đã mất và hồi chiêu trong 40s.

  [​IMG]
  Các kỹ năng thần thú Kỳ Lân sở hữu


  Khi bóc tách những kỹ năng trên, game thủ nên sử dụng Kỳ Lân như một pet phụ, hỗ trợ để thêm phần lợi thế trong những trận PK nhiệt lửa, kịch tính. Người chơi build theo hướng gắn thêm Dũng Cảm và bỏ vào túi pet để dễ dàng xuất trận hỗ trợ chủ nhân. Thần thú Kỳ Lân là một pet khả dụng khi bất cứ môn phái nào cũng có thể sở hữu và chắn chắn bạn sẽ thấy được lợi ích 1-0-2 của pet này trong từng hoạt động PvP. Game thủ cũng cần chú ý skill chính là chủ động nên bạn cần gắn 1 ô Dũng Cảm và 7 ô bị động tùy ý để Kỳ Lân phát huy tốt kỹ năng trong các trận giao tranh.

  [​IMG]
  Kỳ Lân được người chơi buid theo hướng pet Dũng Cảm


  Bên cạnh đó, ngoài sự xuất hiện của thần thú mới thì Phiên bản Thiên Phúc Kỳ Lân cũng đã có những cập nhật và cân chỉnh một số kỹ năng trân thú. Pet Cùng Kỳ đã được nâng cấp các kỹ năng Bôn Tập – làm choáng mục tiêu 6.5s, hồi chiêu 60s, Cường Trấn – ai hạ gục Cùng Kỳ sẽ bị choáng 2s. Hay Phượng Hoàng khi sử dụng kỹ năng Niết Bàn vào trạng thái Giả Tử sẽ được hồi khiên bằng 35% HP, trong lúc Giả Tử nếu nhận phải sát thương và mất khiên sẽ bị hạ gục. Không chỉ vậy, Phiên bản mới còn có một số điều chỉnh kỹ năng Tự Bạo, cơ chế bật – tắt cho kỹ năng Dũng Cảm.​


  [​IMG]

  Kỳ Lân trở thành chủ đề chính của trang truyện tranh vui nhộn tại thế giới Thiên Long


  Giờ thì hãy nhanh chóng tham gia vào cuộc đua săn thần thú và mở rương để nhận ngay Kỳ Lân. Đừng quên, Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân còn có rất nhiều hoạt động đặc sắc như Bí Kỹ mới Bằng Hư Lâm Phong, mở bán chí bảo Thất Thương Quyền và các giải đấu kinh điển tại thế giới Thiên Long hoàn mỹ đang chờ game thủ chạm tay trải nghiệm.

  Xem thêm thông tin tại đây: ​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất