Thần thái ngút ngàn, fan Mortal Kombat khiến dân tình mê mẩn vì màn cosplay quá đỉnh

Dương Thị Lan
 1. Trang phục chỉn chu trong từng chi tiết, màn hóa thân nhân vật Kitana của nữ cosplayer nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

  Trang phục chỉn chu trong từng chi tiết, màn hóa thân nhân vật Kitana của nữ cosplayer nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

  Mỗi nhân vật trong vũ trụ Mortal Kombat đều có phục trang và vũ khí ấn tượng - thứ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho các cosplayer. Trong đó, Kitana có lẽ là một trong số những cái tên được nhiều cosplayer lựa chọn nhất. Mới đây, coser chuyên nghiệp sophie_valentine cũng có màn hóa thân xuất sắc thành nhân vật này. Với phục trang chỉn chu cùng thần thái đỉnh cao, thành quả của sophie_valentine nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng.

  [​IMG]


  Lần đầu xuất hiện trong Mortal Kombat 2, Kitana liên tiếp góp mặt trong nhiều tựa game, phim ảnh với tư cách là công chúa, con gái của Shao Kahn, nhân vật phản diện chính của series. Mỗi phiên bản game, Kitana được thiết kế với phục trang khác nhau. Trong lần cosplay này, sophie_valentine đã lấy ý tưởng từ trang phục của Kitana trong Mortal Kombat 9.

  Đáng nói, bộ trang phục này trước đó đã từng vấp phải nhiều chỉ trích vì thiếu vải nhưng sophie_valentine đã làm rất tốt trong việc tinh chỉnh để tạo thành một tổng thể hài hòa. Bộ cosplay khá chi tiết, từ đôi ủng cao đến bắp đùi có hoa văn đặc trưng đến vòng trên cánh tay và chiếc vương miện màu xanh. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng bộ trang phục này thậm chí còn đẹp hơn phiên bản gốc.

  Ngoài Kitana, sophie_valentine cũng từng cosplay rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Cùng chiêm ngưỡng một vài màn hóa thân xuất sắc của nữ coser này:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất