"Thần Lừa" Loki bất ngờ lộ giới tính thật trong teaser phim mới

Lemon
 1. Theo truyền thống thì Loki được coi là nam giới nhưng trong thần thoại Bắc Âu thì nhân vật này lại được miêu tả là một vị thần lưỡng tính. Và câu trả lời chính xác nhất đã được xác nhận trong video mới được công bố gần đây.

  [​IMG]


  Theo như SceenRant đưa tin thì trong một đoạn teaser mới được tung ra gần đây trên Twitter của series phim Loki, nhiều khán giả đã nhanh chóng soi ra được giới tính được xác nhận trên giấy tờ của Vị thần lừa lọc đến từ Asgard là ... linh hoạt.

  [​IMG]


  Tại sao vấn đề giới tính của một vị thần lại được cư dân mạng quan tâm đến vậy? Mặc dù theo truyền thống, Loki được coi là nam giới nhưng trong truyền thuyết Bắc Âu, Loki được mô tả rõ nhất là một vị thần có giới tính linh hoạt (Gender-fluid) và lưỡng tính (Bisexual). Trong thần thoại cũng tồn tại nhiều câu chuyện mà ở đó Loki có thể biến thành hình dạng phụ nữ và sống dưới hình dạng đó trong nhiều năm liền.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Marvel Comics vì muốn tôn vinh yếu tố cổ vũ cộng đồng LGBT này mà ở Thor (2008), Loki đã được giới thiệu là sở hữu một cơ thể có tên là Lady Sif. Phiên bản nữ của Loki trong series phim sắp lên sóng có vẻ như sẽ được thủ vai bởi nữ diễn viên Sophia Di Martino khi những tấm ảnh hậu trường cô mặc bộ đồ xanh bị rò rỉ ra ngoài đã khiến nhiều người hâm mộ có nhận định như vậy.

  [​IMG]
  Diễn viên Sophia Di Martino trong trang phục giống như Loki phiên bản nữ tren phim trường.


  Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige đã hứa rằng trong tương lai, MCU sẽ ngày càng đa dạng và việc hãng phim sử dụng Loki như một nhân vật có giới tính đặc biệt là điều hoàn toàn hợp lý. Chi tiết này không chỉ trùng khớp với thần thoại Bắc Âu bản gốc mà còn phù hợp với các diễn biến trong truyện tranh. Vậy là, Loki sẽ có nhiều hóa thân khác nhau bao gồm Thần lừa gạt, Lady Sif cho đến Loki Kid.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:: loki, disney+, gender

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất