Thám tử Conan Movie 24: Viên Đạn Đỏ Tươi sẽ được công chiếu tại Việt Nam đồng thời với Nhật Bản

Lemon
 1. Sau bao tháng ngày đằng đẵng đợi chờ, người hâm mộ của Thám tử Conan cuối cùng cũng đợi được đến ngày thấy màn bắt tay hợp tác giữa Conan và Akai rồi.

  Movie thứ 24 của series Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Tươi với tên tiếng Nhật là Meitantei Conan: Hiiro no Dangan đã từng bị hoãn lịch chiếu từ năm 2020 sang 2021 vì lý do dịch bệnh. Nhưng mới đây, nhà phát hành đã công bố thời gian cụ thể phim được khởi chiếu và có một tin cực vui cho người hâm mộ Việt Nam. Các fan Việt của cậu nhóc thám tử sẽ được thưởng thức bộ phim cùng lúc với các fan Nhật Bản từ ngày 16/4 tới.

  [​IMG]
  Meitantei Conan: Hiiro no Dangan.


  Trong phần phim mới nhất này, ngoài cậu bé thám tử Conan thì còn có nhân viên FBI Shuichi Akai cũng sẽ đảm nhiệm vai trò nhân vật chính. Bối cảnh phim tập trung vào gia đình đặc biệt của Akai, nơi những người thân của anh đều có mối quan hệ ràng buộc nhất định với Tổ chức Áo Đen. Vì thế, những nhân vật là như kỳ thủ kiệt xuất của bộ môn shougi Shukichi Haneda, nữ thám tử Masumi Sera và Mary Sera - mẹ của ba anh em, chắn chắn sẽ xuất hiện để làm sáng tỏ mạch phim.

  Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Tươi lấy bối cảnh Nhật Bản đang trong thời gian chuẩn bị để tổ chức Thế vận hội Thể thao Thế giới (WSG), một sự kiện thể thao lớn nhất trong Vũ trụ Conan có tầm ảnh hưởng tương đương với Thế vận hội Olympic ngoài đời thật vậy. Đi kèm với sự kiện thể thao này là việc khánh thành đường tàu điện có tốc độ cực nhanh chạy trên đệm tuyến tính siêu dẫn chân không đầu tiên trên thế giới được chế tạo với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, tại Tokyo. Mục đích xây dựng tuyến tàu cao tốc này là để phục vụ cho thế vận hội.

  [​IMG]
  Người hâm mộ đang rất mong chờ màn thể hiện của đặc vụ FBI Shuichi Akai.


  Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt tuyến tàu này có mặt nhiều lãnh đạo của các nhà tài trợ lớn nên hàng loạt vụ bắt cóc đã xảy ra, rất nhiều CEO hàng đầu đã mất tích. Trong khi Shuichi Akai cùng lực lượng FBI đang bị vướng vào thế bí thì Conan đã phát hiện ra vụ bắt cóc liên quan đến sự kiện WSG 15 năm trước được tổ chức ở Boston, Mỹ. Mọi chuyện có vẻ không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà có âm mưu phía sau. Kết thúc của chuỗi liên hoàn bắt cóc này ra sao và âm mưu phía sau đó là gì, khán giả phải đợi đến khi phim ra rạp mới có thể biết được đáp án cuối cùng.


  Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Tươi sẽ được khởi chiếu đồng thời tại Nhật Bản và 22 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, từ ngày 16/4/2021.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất