Tham gia Vòng Quay May Mắn mừng OSC: GREENWICH, cơ hội nhận ngay Màn hình MSI 27 inch

Phiêu Vũ
 1. Người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như: màn hình, bàn phím, pad chuột và những voucher mua hàng đến từ nhà tài trợ Hoàng Tuấn Technology.

  Như đã hứa hẹn, OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 diễn ra kèm theo vô vàn những sự kiện bên lề vô cùng hấp dẫn dành cho các tuyển thủ cũng như các khán giả theo dõi giải đấu. Ngay lúc này, chương trình Vòng Quay May Mắn đang diễn ra trên website OEG Esports, người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như: màn hình, bàn phím, pad chuột và những voucher mua hàng đến từ nhà tài trợ Hoàng Tuấn Technology.

  [​IMG]


  Link tham gia sự kiện: https://esports.oeg.vn/event/vong-quay

  Để tham gia Vòng Quay May Mắn, bạn cần có lượt quay bằng cách đăng ký tài khoản, thực hiện nhiệm vụ chia sẻ link sự kiện ở chế độ công khai trên Facebook mỗi ngày, hoặc nhận thêm lượt quay từ Vòng Quay May Mắn.

  Với mỗi vòng quay, bạn sẽ có cơ hội nhận được điểm tích luỹ, lượt quay hoặc vật phẩm. Điểm tích luỹ sử dụng trong cửa hàng đổi điểm, tại đây bạn có thể đổi các vật phẩm tương ứng với số điểm của mỗi vật phẩm xuất hiện trong cửa hàng.​


  [​IMG]


  Sau 7 ngày kết thúc sự kiện, số điểm sẽ không còn hiệu lực và điểm của bạn sẽ về 0. Kết quả quay sẽ được xác định ngẫu nhiên và không có sự can thiệp từ bất kỳ bên thứ ba nào. Khi giành được vật phẩm, người dùng cần cung cấp thông tin để BQT gửi vật phẩm. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã hết số lượng phần thưởng. Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng và không có sự tranh chấp nào được giải quyết. BQT không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với quà tặng sau khi đã gửi đi.

  OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 là giải đấu cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ do OEG phối hợp cùng Greenwich Esports Việt Nam và OTA Network đồng tổ chức. Giải đấu có tổng quy mô hơn 100 triệu đồng, riêng giá trị giải thưởng hơn 20 triệu đồng, chính thức bắt đầu được khởi tranh từ ngày 25/02 - 25/03/2023. Đồng hành cùng chương trình còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ: MOMO, Napthengay, Mobion, Hoang Tuan Technology, BEAT Network, VIETNIX.

  Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn thôi nào!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất