Thách thức giới hạn cùng gMO Kinh Chiến Phong Bạo

leco94
 1. Kinh Chiến Phong Bạo là một tựa game có nội dung hấp dẫn khi lai tạp giữa đề tài kiếm hiệp vói khoa học viễn tưởng


  Kinh Chiến Phong Bạo là một game nhập vai hành động đúng nghĩa (ARPG) có nội dung độc đáo khi pha trộn giữa dòng game nhập vai kiếm hiệp với thể loại game khoa học viễn tưởng, chiến tranh vũ trụ giữa con người với quái vật ngoài hành tinh.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với lối di chuyển màn hình ngang. Đây được xem như vừa là điểm yếu nhưng cũng lại là một lợi thế của Kinh Chiến Phong Bạo trong bối cảnh bùng nổ thị trường game mobile hiện nay. Tại sao?

  [​IMG]

  Điểm yếu là bởi các game hành động ARPG hiện nay thường lựa chọn một nền tảng engine 3D hiện đại, đủ để vẽ tạo một thế giới game rộng lớn với đầy đủ những chi tiết, họa tiết, màu sắc… thì đương nhiên với đồ họa 2D, game khó cạnh tranh được với các tựa game 3D, ít nhất là về mặt sức hút về truyền thông về đồ họa.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với nền tảng 2D thì game thừa sức đánh bật các đối thủ nặng ký về mặt dung lượng và không hề đòi hỏi một máy cấu hình khủng. Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng Kinh Chiến Phong Bạo vẫn làm rất tốt khi tập trung tái hiện những bối cảnh chiến trường, đặc biệt là game đặc tả rất tốt khung cảnh vũ trụ với sự u ám, tối tăm.

  [​IMG]

  Có thể game không tạo nên được một thế giới bao la, rộng lớn nhưng Kinh Chiến Phong Bạo vẫn làm tốt về khâu hình ảnh như tái hiện hệ thống nhân vật và quái vật rất chi tiết hay những hệ thống chiêu thức phong phú, sinh động và những hiệu ứng tấn công đẹp mắt, hấp dẫn.

  [​IMG]

  Như đã nói, Kinh Chiến Phong Bạo mặc dù không mạnh về đồ họa nhưng game đủ sức đánh bật nhiều đối thủ về mặt gameplay khi mang đến cho người chơi một lối chơi hành động chặt chém cực kỳ đã tay và mãn nhãn.

  [​IMG]

  Để làm được điều đó, Kinh Chiến Phong Bạo đẩy tốc độ game lên tối đa khiên mọi trận đấu đều diễn ra nhanh, gấp với tỉ lệ quái đông đảo khiến người chơi phải làm việc liên tục và công việc thường trực là bấm và bấm cũng như tận hưởng những hiệu ứng skill đẹp mắt.

  [​IMG]

  Kinh Chiến Phong Bạo đơn giản hóa về các class nhân vật khi chỉ cung cấp cho người chơi 2 lựa chọn Kiếm Khách và Cung Thủ. Đây cũng là một điểm yếu của game bởi vì nếu cung cấp thêm 1 đến 2 tuyến nhân vật nữa thì game sẽ phong phú hơn. Tuy nhiên thì 2 class này cũng khá đủ khi người chơi có thể tận hưởng những trận đấu với sự độc đáo, đặc trưng và những chiêu thức tấn công riêng của môi class.

  [​IMG]

  Cũng như các tựa game kiếm hiệp khác, ngoài yếu tố chiến đấu, người chơi cần phải chú trọng việc nâng cấp nhân vật như thăng cấp chiêu thức bởi chiêu thức có cấp độ càng cao thì hiệu quả tấn công càng mạnh. Cùng với đó là hệ thống vật phẩm, trang bị như giáp tăng phòng thủ và đặc biệt là vũ khí.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố PvE, Kinh Chiến Phong Bạo cung cấp cho người chơi một hệ thống PvP đặc sắc. Bởi Kinh Chiến Phong Bạo có một lượng người chơi khổng lồ với số lượng server lên tới 115. Đây chính là một điểm nhấn quan trọng bởi game có sự hỗ trợ rất lớn tới từ lượng người chơi đông đảo, chính vì thế tạo nên một hệ sinh thái PvP phong phú.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Kinh Chiến Phong Bạo vẫn là một tựa game khá nổi bật tại Trung Quốc thời gian vừa qua với những đặc điểm thú vị của mình. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất