Thà F.A còn hơn vật vã trong tình yêu cùng nữ game thủ

Gin
 1. GameHub.vn - Mới đây, tại một diễn đàn game có tiếng, một nam game thủ đã tuyên bố thà F.A còn hơn phải yêu một cô nàng ham mê chơi game. Với tuyên bố trên của chàng trai đã khiến cho cộng đồng game thủ dậy sóng.

  Cũng giống như nhiều game thủ khác, ngoài thời gian dành cho học tập và làm việc, những lúc rảnh rỗi Thế Bảo thường giải trí bằng game, từ game PC cho cuối tuần tới game mobile cho những buổi tối trong tuần. Gặp những câu chuyện trên mạng của game thủ khi luôn phải đau đầu lựa chọn giữa game, các chiến hữu và “gấu” cậu tự nhủ việc FA luôn là một điều hạnh phúc cho tới khi...gặp Thanh Tâm.

  [​IMG]

  Thanh Tâm là một cô bé có vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào và khá xinh xắn. Nhìn vẻ ngoài yếu đuối như vậy nhưng ít ai biết rằng cô có một niềm đam mê với game PC. Cô và Thế Bảo quen nhau thông qua game Liên Minh Huyền Thoại, thấy một cô bé đáng yêu và lại có cùng sở thích, Thế Bảo cho rằng đây chính là người bạn gái mà mình hằng ao ước, cậu ngỏ lời và Thanh Tâm đã đồng ý. Thế Bảo không còn điều gì có thể hạnh phúc hơn, thế nhưng không lâu sau chính cậu đã cảm thấy bế tắc với mối quan hệ này.

  [​IMG]

  Chính Thế Bảo đã không ngờ tới niềm đam mê của Thanh Tâm với game lại có thể…lớn hơn cậu. Cùng nhau chơi game và không bị phàn nàn gì là điều mà Thế Bảo hạnh phúc, thế nhưng tới những lúc cậu cũng muốn nghỉ và ra ngoài hẹn hò như nhiều cặp đôi khác thì Thanh Tâm vẫn còn đang mải miết với PC. Thấy tình trạng có vẻ trở nên tồi tệ Thế Bảo đã chi tiền để mua cho Thanh Tâm một chiếc iPhone với hy vọng cô sẽ bớt ham thích game PC mà có thể ra ngoài nhiều hơn với cậu.

  [​IMG]

  Quả thật sau khi có iPhone, Thanh Tâm giảm hẳn việc chơi với PC mà chịu ra ngoài phố với Thế Bảo nhiều hơn. Thế nhưng thật trớ trêu, thay vì ôm PC như thường lệ thì cô nàng Thanh Tâm của chúng ta giờ lại cắm cúi chơi game…trên di động một cách say mê, quên cả trời đất. Thậm chí là mọi lúc mọi nơi, điện thoại không rời cô nửa bước, cô tham gia chơi từ những tựa game thư giãn giải trí như game Hay Day, Candy Crush Saga cho tới các tựa game nhập vai như Ải Mỹ Nhân Mobile. Và cuối cùng chính Thế Bảo mới là người phải trở nên gắt gỏng và ca thán với Thanh Tâm. Cậu chỉ muốn một người bạn gái hiểu mình, chăm sóc nấu sẵn cơm cho mình sau những giờ làm việc hay PK mệt nhoài

  [​IMG]

  Thấy mối quan hệ của mình trở nên bế tắc, Thế Bảo đã lên diễn đàn và tâm sự câu chuyện của mình. Cậu nhận được rất nhiều phản hồi từ tiêu cực tới tích cực, có người cho rằng cậu nên trở về kiếp FA cho sung sướng, nhưng có người cho rằng kiếm được một người bạn gái cùng sở thích như vậy là rất khó, hãy cố gắng dung hoà, khi chơi thì cùng chơi, khi nghỉ cùng nghỉ,....vậy với các độc giả của GameHub.vn sẽ cho Thế Bảo cách giải quyết như thế nào, phải chăng là không thể có người bạn gái nào hoàn hảo dành cho các game thủ !?

  *Tên c trong câu chuyện đã được thay đổi nhằm tránh phiền phức cho nhân vật chính.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất