[TGS 2015] Final Fantasy Type-0 Online - Cơn bão Nhật chuẩn bị càn quét Mobile

Hard
 1. Final Fantasy Type-0 Online là tựa gMO sẽ theo chân Final Fantasy Agito, chính thức thông báo tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 với Trailer mới.

  Trước ngày khai mạc, Tokyo Game Show 2015 (TGS 2015) luôn được quảng bá là sự kiện đầu tiên đánh dấu cho con đường tiến lên của làng game Nhật tới Mobile. Ở những kỳ TGS năm ngoái, từ "di động" đa phần chỉ xoay quanh những hệ máy Handheld tập trung chuyên biệt cho giải trí ảo trong khi Smartphone hay Tablet vẫn bị coi là thứ yếu. Chính vì vậy, TGS 2015 lần này với tầm thế mới, sẽ là khởi điểm cho một ngã rẽ, một hướng đi hòa nhập với xu hướng đang lên trên toàn thế giới hiện nay.

  Tuy nhiên, dường như cuộc chuyển mình này chưa có đủ tác động cần thiết khi vào những ngày đầu sự kiện diễn ra vẫn còn ít những tựa Game Mobile đáng chú ý xuất hiện. Nhưng sớm thôi cộng đồng đã phải suy nghĩ lại khi ông lớn Square Enix chính thức chào sân đứa con cưng Final Fantasy Type-0 Online - tựa gMO dành riêng cho nền tảng di động và truyền nhân của Final Fantasy Agito.


  Trailer game Final Fantasy Type-0 Online.


  Trên thực tế, Final Fantasy Type-0 Online chính là phiên bản MMORPG của Final Fantasy Type-0 từng phát hành trên Playstation Vita và PC trong thời gian qua. Đây sẽ là dự án thay thế Final Fantasy Agito vừa được Square Enix thông báo hủy bỏ, dưới sự hợp tác phát triển từ phía ông lớn Perfect World.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi chính yếu của phiên bản Online này vẫn xoay quanh hệ thống gameplay của Final Fantasy Type-0, nơi game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy một tổ đội thiện chiến với những tính toán chiến thuật đỉnh cao. Nhưng khác biệt hoàn toàn với cơ chế theo lượt của những JRPG truyền thống, hệ thống chiến đấu của Final Fantasy Type-0 Online sẽ hoàn toàn theo hướng thời gian thực tương tự như Crisis Core: Final Fantasy VII. Chính vì thế mọi hành động, mọi đòn tấn công.. nay đều phải song hành với kỹ năng và phản xạ nhanh nhạy của người chơi, căn chỉnh thời gian thi triển biết lúc nào nên tiến nên lùi.

  [​IMG]


  Với bốn thành viên được mang ra chiến trường, game thủ sẽ có quyền thay đổi qua lại, tùy chọn nhập vai vào bất cứ ai trong trận đánh. Từ đây tính hợp đồng tác chiến sẽ bắt đầu đặt một chân vào hệ thống gameplay, cho phép bạn cùng lúc kích hoạt siêu kỹ năng với việc triệu gọi bộ tứ nhân vật tấn công đồng thời. Đây chính là vũ khí chí mạng ngay cả trước những siêu trùm cuồng bạo, thậm chí sẵn sàng tiễn đám lâu la chỉ trong một đòn tấn công..

  [​IMG]


  Với hệ thống này Final Fantasy Type-0 Online sẽ lồng ghép yếu tố "trực tuyến" vào lối chơi, cho phép game thủ song hành trên chiến trường dưới hình thức tổ đội phối hợp. Hình ảnh sánh vai cùng bạn bè chiến đấu và chung tay thi triển đòn thế siêu sức mạnh để rồi ngắm nhìn kẻ thủ khổng lồ ngã xuống, thật sự sẽ tạo nên niềm sung sướng cực độ khi trải nghiệm game.

  [​IMG]


  Final Fantasy Type-0 Online với lối chơi chiến đấu thời gian thật hiếm thấy trong dòng game Final Fantasy và hệ thống gameplay nhập vai Online hứa hẹn, đang trở thành cái tên nóng nhất tại sự kiện Tokyo Game Show 2015. Theo Square Enix, Final Fantasy Type-0 Online sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm sau trong khi phiên bản dành cho thị trường quốc tế đang được xem xét. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất